Bé gái 13 tuổi bất ngờ mất tích sau khi lên xe một người đàn ông lạ

21/09/2022 - 15:14

PNO - Một bé gái 13 tuổi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày sau khi lên xe người lạ, gia đình hoảng hốt tìm kiếm trong vô vọng.

Ngày 21/9, anh Trương Văn Tuấn Lớn (44 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cho biết đã đến cơ quan công an Thành phố Thủ Đức, TPHCM trình báo về việc con gái mình là Trương Thị Tuyết Mai (13 tuổi) mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Theo anh Lớn, tối 17/9, trong lúc phụ mẹ bán hàng ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, phường Tam Bình, Mai nói với mẹ đi vệ sinh.

Vài tiếng sau, gia đình không thấy Tuyết Mai quay lại nên hốt hoảng đi tìm kiếm.

 

Camera ghi lại thời điểm Tuyết Mai lên xe người đàn ông lạ.

Qua hình ảnh camera ghi lại, Tuyết Mai sau khi vờ nói đi vệ sinh rồi đi ra khu vực gần chợ, trò chuyện với người đàn ông lạ mặt.

“Sau đó, con gái tôi lên xe máy của người này và di chuyển hướng Bình Chiểu về Bình Dương. Hiện gia đình đã đi tìm khắp nơi, đăng tin khắp các hội nhóm, mạng xã hội nhưng vẫn chưa có thông tin gì về con.

Tôi lo con bị người lạ dụ dỗ qua Campuchia hoặc vào làm phục vụ ở các quán karaoke. Tôi và vợ rối bời, mất ăn mất ngủ vì lo cho con", anh Tuấn Lớn nói.

Thiếu nữ 13 tuổi mất liên lạc.

Thiếu nữ 13 tuổi mất liên lạc

Anh Tuấn Lớn cho biết thêm, con gái nghỉ học sau đợt dịch COVID-19 bùng phát. Lúc rãnh, bé ra chợ coi hàng cùng mẹ. Khi vắng khách, Tuyết Mai thường mượn điện thoại của mẹ vào mạng xã hội nói chuyện với bạn bè.

Gia đình cho biết thêm, Tuyết Mai không xảy ra mâu thuẫn với gia đình, cũng không có dấu hiệu bất thường về tâm lý và thiếu thốn về kinh tế.

Đăng Khôi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI