2 người thương vong tại khu đất trống, bên cạnh có ống kim tiêm

03/04/2022 - 15:54

PNO - Tại khu đất trống xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An người dân phát hiện 1 người đàn ông tử vong, 1 người bị thương, bên cạnh có ống kim tiêm.

Chiều 3/4, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ 2 người thương vong tại khu đất trống trên địa bàn xã Bình Thạnh.

Theo đó, khoảng 13g cùng ngày, một số thanh niên đi câu cá ngang qua bãi đất trống cây cỏ um tùm phát hiện có thanh niên biểu hiện lạ vẫy tay cầu cứu nên chạy đến kiểm tra.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc

Tại đây, họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động, qua kiểm tra nạn nhân đã tử vong, người còn lại bị thương nên báo công an.

Công an huyện Thủ Thừa đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, bên cạnh 2 thanh niên còn có ống kim tiêm, chai nước cất để sử dụng ma túy.

“Có khả năng do chích quá liều nên nạn nhân chết tại chỗ, người còn lại bị say thuốc”, một công an bảo vệ hiện trường cho hay.

Khu đất trống này được quy hoạch chợ dưa, tuy nhiên bị bỏ hoang gần 20 năm nay, xung quanh toàn cây cỏ dễ sinh tệ nạn xã hội.

Trước đây, người dân phản ánh nơi này là điểm hút chích của các con nghiện khắp nơi tụ tập về, do khu đất rộng, không ai quản lý.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI