2 cán bộ CDC lấy trộm ma túy ở cơ quan bán cho người nghiện

25/06/2021 - 11:03

PNO - Hai cán bộ thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng cấu kết lấy trộm ma túy từ kho của cơ quan mang bán cho những người nghiện.

 

Nguyễn Thị Thục Anh và tang vật cơ quan công an thu giữ
Nguyễn Thị Thục Anh và tang vật cơ quan công an thu giữ

Sáng 25/6, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đang tạm giữ ba nghi phạm để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Những người này gồm Hoàng Thị Chao (42 tuổi, cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC - tỉnh Cao Bằng), Nguyễn Thị Thục Anh (45 tuổi, cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) và Lý Văn Luân (44 tuổi, chồng bà Thục Anh).

Tối hôm 21/6, tại khu vực phường Đề Thám, TP. Cao Bằng, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện, bắt quả tang Thục Anh và Luân đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là một chai nhựa có chứa 500ml Methadone.

Khám xét khẩn cấp nhà bà Thục Anh, tổ công tác thu giữ thêm 400ml Methadone.

Mở rộng điều tra, công an ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Chao. Khám xét tại nơi làm việc của Chao, tổ công tác thu giữ trong tủ làm việc cá nhân của người này một chai nhựa có chứa 1.000ml Methadone.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm khai nhận số Methadone trên là do Thục Anh và Chao cấu kết với nhau bí mật lấy từ kho chứa Methadone của CDC tỉnh Cao Bằng. Sau đó mang đi bán cho các những người nghiện ma túy có nhu cầu sử dụng.

Ngọc Duy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI