PNO - Bị cáo Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty Hoa tháng năm, Chủ tịch HĐQT Công ty Lavenue, nói rằng: “Ông Tài không cho tôi cái gì. Cũng không ai cho tôi cái gì”.
| Chia sẻ bài viết: |
Hàng chục ha nghêu nuôi ở Hà Tĩnh bất ngờ chết hàng loạt ngay trước ngày thu hoạch khiến nông dân thiệt hại nặng nề.
Đầu tư hàng chục tỉ đồng xây kênh D3 rồi bỏ hoang nhiều năm, nay UBND xã Ea Kly (tỉnh Đắk Lắk) đề xuất cấp kinh phí để lấp.
Mặc dù đã được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị, nhưng bệnh nhi 2 tuổi ở Đắk Lắk đã tử vong do mắc viêm não mô cầu.
Một tàu cá đang neo đậu ở bến phà Tắc Cậu, xã Bình An (An Giang) bị cháy, nổ khiến 7 người bị thương, thiệt hại hơn 1,5 tỉ đồng.
Dịp nghỉ lễ Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 ghi nhận nhu cầu đi lại tăng cao tại các bến xe.
Cơ quan công an đang xác minh vụ việc người đàn ông lái xe Jeep đi ngược chiều, đuổi theo và đe doạ tài xế công nghệ.
Minh dụ dỗ em N.A. đến quán cà phê chòi trên địa bàn phường Long Xuyên để tâm sự, sau đó xâm hại.
Sau hơn 10 ngày cháy âm ỉ, bao trùm khói cả khu vực, bãi rác sinh hoạt rộng 2ha ở Nghệ An đã được dập tắt hoàn toàn.
Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nhiều ma men vi phạm đã bị xử lý.
Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XIII có trên 300 gian hàng, quy tụ nhiều nghệ nhân đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.
Nút giao Mỹ Thủy tại khu Đông TPHCM vẫn còn vướng 6 hộ dân khiến dự án mới đạt 75%, phải lùi thời gian hoàn thành.
Mô hình Bản đồ Việt Nam được chế tác từ xôi nước cốt dừa, tái hiện đầy đủ hình dáng lãnh thổ Việt Nam một cách sáng tạo và ấn tượng.
Trong không khí trang nghiêm và thành kính của Giỗ Tổ Hùng Vương, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có những lời tâm huyết gửi tới thế hệ trẻ.
Trên địa bàn xã Cô Tô vừa cháy gần 4,7ha rừng, nghi do người dân đốt rơm rạ từ các khu vực sản xuất lúa lân cận, bay tàn gây cháy lan.
Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ở TP Cần Thơ năm nay được ngành chức năng tổ chức trang trọng, thu hút rất đông người dân tham dự,
Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, thay vì lựa chọn những chuyến đi xa, nhiều người dân TPHCM đổ về Suối Tiên, Thảo Cầm Viên...
Các địa phương tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương trang nghiêm, thể hiện lòng biết ơn và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Đặng Tiền Giang giả làm shipper vận chuyển 1.470 bao thuốc lá ngoại nhập lậu trên đường vận chuyển từ Vĩnh Tế (An Giang) về Cần Thơ để tiêu thụ.