Will Smith: “Toàn bộ cuộc sống của tôi đang bị hủy hoại”

24/05/2022 - 11:01

PNO - Diễn viên Will Smith cho biết có thời điểm anh bị ảo giác, cảm thấy mất tiền bạc, sự nghiệp không còn.

 

Will Smith tiết lộ nhiều bí mật khi tham gia chương trình.
Will Smith tiết lộ nhiều bí mật khi tham gia chương trình

Mới đây, chương trình My next guest needs no introduction của diễn viên gạo cội David Letterman tiết lộ diễn viên Will Smith là khách mời tiếp theo tham gia series mùa 4. Chương trình ghi hình trước khi Will Smith có những hành xử bạo lực tại Oscar 2022.

Trong một đoạn clip ngắn mới đăng tải, diễn viên Will Smith tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ. Anh nói bản thân từng kinh hãi khi sử dụng ayahuasca, một thức uống có nguồn gốc từ Nam Mỹ được ủ từ thực vật. Thức uống này được cho là có tác dụng điều trị trong y tế và Will Smith quyết định thử sau khi anh có những nghiên cứu bước đầu. Tuy nhiên, đó là trải nghiệm tâm lý ám ảnh nhất trong cuộc đời, Will Smith tiết lộ.

Nam diễn viên nói khi uống, anh bị tình trạng ảo giác, giữa thực tại và quá khứ cứ liên tục chồng chéo lên nhau. Anh có cảm giác tiền của mình “bay đi”, sự nghiệp sụp đổ, cuộc sống thất bại hoàn toàn.

“Ngôi nhà của tôi đang bay đi”, “Sự nghiệp của tôi đã không còn nữa”, “Toàn bộ cuộc sống của tôi đang bị phá hủy”… nam diễn viên thuật lại những suy nghĩ trong tâm trí. Sau trải nghiệm được cho là kinh hãi, Will Smith hoàn hồn trở lại và cảm thấy bản thân không nên dùng thêm một lần nào nữa. 

“99% điều mà bạn lo lắng không bao giờ xảy ra, phần lớn nỗi đau và sự khốn khổ của bạn đều do bạn tạo ra cho chính mình”, anh nói.

Nam diễn viên không muốn MC đùa cợt về mẹ của mình.
Nam diễn viên không muốn MC đùa cợt về mẹ của mình

Theo New York Post, ngoài chia sẻ về trải nghiệm tâm lý khi dùng ayahuasca, nam diễn viên kể về quá khứ nhiều buồn đau khi sống cùng bố mẹ.

Khi MC nói đùa về mẹ của Will Smith, nam diễn viên lập tức khựng lại, anh nói ngay rằng: “Đừng nói bậy bạ về mẹ của tôi, David”.

Will Smith nhắc đến cuốn tự truyện mà anh từng ra mắt, trong đó có nhắc về thời thơ ấu sống cùng mẹ. “Năm 9 tuổi, tôi thấy bố đánh mẹ, tôi không làm gì cả. Và điều đó để lại ấn tượng đau thương về bản thân tôi là một kẻ hèn nhát”, nam diễn viên nói.

Về chuyện bảo vệ gia đình, Will Smith cho biết trong mọi tình huống, anh muốn mọi người đều được an toàn, hạnh phúc nhưng điều đó không dễ dàng, nhất là trong lúc xã hội nhiều biến động, phức tạp. Cho nên, hạnh phúc trong bất kỳ khoảnh khắc nào đối với anh cũng đều đáng quý và cần trân trọng.

Chương trình của diễn viên gạo cội David Letterman khiến khán giả khá tiếc vì được ghi hình trước thời điểm Oscar 2022 diễn ra nên không khai thác được thêm thông tin về việc ứng xử của nam diễn viên. Tuy vậy, người xem hiểu thêm về Will Smith, về cách anh yêu thương gia đình và trải nghiệm tâm lý kinh hãi nhất trong đời.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI