Vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh đập dã man: Do mâu thuẫn, nói xấu nhau trên mạng

26/10/2022 - 20:17

PNO - Trường THCS Lê Văn Thới cho biết, nguyên nhân các nữ sinh lớp 8 đánh nhau là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tối 26/10, trường THCS Lê Văn Thới, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu về vụ việc các học sinh lớp 8 của trường mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau.

Theo nhà trường, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi hôm 22/10 tại khu vực phía sau trường (điểm lẻ). Nạn nhân bị đánh là Hồ Thanh T., lớp 8.4.

Trường THCS Lê Văn Thới cho biết, nguyên nhân mâu thuẫn do học sinh nói xấu nhau trên mạng xã hội nên sau khi ra chơi đã hẹn nhau ra ngoài giải quyết.

Clip quay lại cảnh các nữ sinh đánh nhau

“4 học sinh đánh nhau ở mức xô đẩy, lôi kéo, không dùng vũ khí, không gây thương tích cho đôi bên”, nhà trường khẳng định.

Lúc xảy ra sự việc, 1 nữ sinh lớp 8 khác đã dùng điện thoại quay lại clip và chuyển cho bạn khác.

Sau khi nắm được sự việc Ban giám hiệu chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm đề nghị học sinh viết bản tường trình sự việc đồng thời gửi thư mời phụ huynh để phối hợp giải quyết.

Sáng 24/10, giáo viên chủ nhiệm của các lớp tổ chức cuộc họp với phụ huynh của tất cả học sinh trong vụ đánh nhau để trao đổi giải quyết nhưng phụ huynh của nữ sinh T. không có mặt.

Trong cuộc họp tất cả học sinh đã hối hận, nhận lỗi và hứa sẽ sữa đổi.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip

Đến ngày 25/10, nhà trường tiếp tục mời các phụ huynh của học sinh để tiếp tục xử lý nhưng phụ huynh của nữ sinh T. vẫn không có mặt (giáo viên chủ nhiệm có đến tận nhà nhưng không gặp, phụ huynh đã đi làm).

Đại diện nhà trường cho hay, trong cuộc họp phụ huynh ý kiến là do phụ huynh của học sinh bên bị đánh không có mặt nên phụ huynh các em đánh sẽ đưa con em mình đến tận nhà để gặp gỡ và xin lỗi.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI