Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, giẫm đạp dã man giữa đêm

25/10/2022 - 16:24

PNO - Bị nhóm bạn đá, tát liên tục vào mặt và thậm chí đứng lên người, nữ sinh lớp 7 chỉ biết ôm bụng chịu trận.

 

Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng giữa đêm

Ngày 25/10, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm bạn đánh hội đồng giữa đêm khuya. 

Hình ảnh từ clip cho thấy, một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khoảng 3-4 em liên tục chửi bới, tát vào mặt. Trong chừng 10 phút, nữ sinh này chỉ biết ôm mặt chịu trận khi bị nhóm bạn tát, giật tóc, xô ngã ra giữa đường.

Dù nạn nhân khóc xin lỗi, song một trong các nữ sinh hành hung nói “xin lỗi à… tay tao bong gân rồi này”. Khi nữ sinh bị đánh ngã nằm xuống đường, nhóm này liên tục thay nhau đá vào người, thậm chí nhảy đứng lên người nạn nhân. 

Thời điểm này, nhiều học sinh có mặt song không ai can ngăn, ngược lại còn cười đùa, quay lại clip khi bạn bị đánh hội đồng.

 

Nữ sinh lớp 7 liên tục bị tát, đá, thậm chí nhảy đứng lên người - Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh lớp 7 liên tục bị tát, đá, thậm chí đứng lên người - Ảnh cắt từ clip

Thầy Hoàng Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ (huyện Quế Phong) cho biết, nữ sinh bị đánh trong clip là học sinh lớp 7 của trường. Sự việc trên xảy ra vào khoảng 0g ngày 22/10 trên địa bàn bản Lốc, xã Thông Thụ.

Nữ sinh bị đánh ở bán trú tại trường, song chiều thứ Sáu (trước khi bị đánh) đã trở về nhà. “Hiện em này vẫn chưa đi học trở lại. Do vừa đi công tác về nên tôi đang trên đường đến nhà thăm hỏi học sinh, tìm hiểu nguyên nhân”, thầy Thanh nói.

Ông Lương Văn Huân - Chủ tịch UBND xã Thông Thụ - cho biết, hiện công an xã đang mời những học sinh liên quan đến làm việc để làm rõ nguyên nhân và có hướng xử lý.

Phan Ngọc

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(2)
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI