Vụ giả mạo doanh nghiệp khác bán hàng: Công ty Vạn An Phát nói không có chủ trương mạo danh

07/02/2021 - 12:27

PNO - Liên quan vụ “Công ty bất động sản Vạn An Phát bị tố giả mạo doanh nghiệp khác để bán hàng” đăng trên Báo Phụ Nữ TPHCM ngày 29/1/2021, đơn vị này vừa có văn bản phản hồi vụ việc, khẳng định không có chủ trương mạo danh doanh nghiệp khác bán hàng và hứa xử lý nghiêm nhân viên sai phạm nếu có.

Ông Lê Phạm Khoa - Tổng giám đốc Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát khẳng định công ty không có chủ trương mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng.

Theo ông Khoa, ngày 28/1, Công ty Vạn An Phát có nhận được thông tin về việc Tập đoàn Hưng Thịnh ra thông báo “Cảnh báo thông tin sai lệch về chương trình tri ân khách hàng” tổ chức vào 8 giờ ngày 24/1 tại Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu (quận Bình Thạnh, TPHCM). Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định không tổ chức và tiến hành gửi bất kỳ thư mời nào về sự kiện tri ân khách hàng trên.

Một dự án của Công ty Vạn An Phát đang triển khai giới thiệu ra thị trường
Một dự án của Công ty Vạn An Phát đang triển khai giới thiệu ra thị trường

Lãnh đạo Công ty Vạn An Phát khẳng định, ban lãnh đạo công ty không chủ trương và không có bất kỳ chỉ đạo nào về việc giả mạo thư mời của Tập đoàn Hưng Thịnh hay một pháp nhân nào khác trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của công ty nhằm dễ dàng tiếp cận, lôi kéo, lừa dối khách hàng hướng đến việc mua bán sản phẩm. Ngay khi nhận được nội dung phản ánh từ phía Tập đoàn Hưng Thịnh, công ty đã nhanh chóng có buổi họp Ban giám đốc để triển khai rà soát, xác minh làm rõ sự việc.

Hiện phía công ty đang nỗ lực làm rõ sự việc trong thời gian sớm nhất. Nếu thật sự có một hay nhóm nhân viên kinh doanh nào làm việc trên, chúng tôi sẽ cho thôi việc, đồng thời sẽ xử lý nghiêm các cá nhân đó theo đúng quy định. Vì những việc làm này hoàn toàn đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển của công ty. “Hiện các dự án của công ty đều đảm bảo pháp lý theo quy định pháp luật, thực hiện nghiêm túc cam kết với khách hàng nên không cần phải giả mạo doanh nghiệp khác để bán hàng. Thậm chí trước đây công ty cũng từng là nạn nhân của vụ việc giả mạo tương tự trên. Nên những hành vi sai trái này của nhân viên (nếu có) là không thể chấp nhận được” - ông Khoa, cho biết.

Nguyễn Quyền 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI