PNO - Với những tay máy nhà nghề, biết khoa biết che, em sẽ không hối tiếc mà có khi còn hãnh diện vì những bức hình của vợ mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Thu Dung 07-12-2021 17:34:45
Mỗi người một sở thích. Vợ tôi thích chụp hình nude. Tôi thì thích những hình vẽ nude mạnh mẽ như chiến binh thời La mã ấy. Nói chung đó là sở thích cá nhân không ảnh hưởng đến ai thì mình nên tôn trọng.
Thiên Phú 07-12-2021 17:28:42
Có gia đình rồi mà còn vô ý vô tứ như vậy, không bênh được
Gia Khánh 07-12-2021 17:26:45
Thích khoe cũng không nói, nhưng mà có chồng rồi phải biết tiết chế chứ
Vân 07-12-2021 14:14:33
Chồng tôi mà quản tôi như thế tôi sẽ ly hôn liền luôn
Đăng 07-12-2021 13:54:03
Chả ông chồng nào thích được cái chuyện vớ vẩn này. Họ sẽ nghĩ vợ mình có nhu cầu show hàng với ai nữa hay sao?
Tâm An 07-12-2021 13:27:34
Chụp hình nude theo tôi là con dao hai lưỡi. Nếu không đẹp và lộ ra ngoài thì sẽ rất nguy hiểm.
Bi Em 07-12-2021 13:15:00
Ơ, thân hình của cô ấy là của cô ấy. Cô ấy muốn làm gì để "giữ" lại là quyền cô ấy. Có phải cô ấy "bán" đâu mà khó chịu đòi "cho phép" với "không cho phép".
Thu Trang 07-12-2021 10:25:32
Người ta nói tốt khoe xấu che, đẹp thì càng xứng đáng để khoe hơn nữa, việc vợ bạn lưu giữ lại hình ảnh của vẻ đẹp đó, đâu có gì là sai, là kỳ quái đâu?
Mạnh Trung 07-12-2021 10:23:51
Ôi mẹ tôi chắc chắn không bao giờ chấp nhận cô con dâu như thế này!
Lam Khê 07-12-2021 10:13:50
Anh chồng này cổ hủ quá đi thôi.
Mỗi khi nghe thấy lời chướng tai, hãy đặt tay lên bụng nói với con rằng mẹ con mình không quan tâm, mẹ con mình đang bận hạnh phúc.
Tôi không cần vợ quá giỏi giang, không cần vợ làm nữ cường nhân mà hãy là một phụ nữ bình thường, dịu dàng và yếu đuối.
Một người vợ hạnh phúc là người biết mang niềm vui từ bên ngoài về nhà chứ không phải người chỉ biết ngồi nhà chờ chồng ban phát niềm vui.
Trở về là để chịu trách nhiệm, để đối mặt. Nếu anh cứ tiếp tục lẩn tránh, nỗi đau đó, vết thương đó sẽ không bao giờ tan đi.
Cha mẹ đã già, chẳng dám tiêu gì cho bản thân. Đến tết, bao nhiêu tiền con biếu, các cụ lại đem ra lì xì hết cho đám cháu chắt.
Chị đừng để sự phản bội của chồng phá hủy sự tự tin, lòng tự hào của chị về chính bản thân.
Tổ ấm của em. Em là nữ chủ nhân. Vợ cũ là khách. Tại sao chủ nhà lại sợ khách mà bỏ trốn?
Tôi vừa nhận tiền tết hơn 70 triệu đồng, định bụng năm nay có cái tết huy hoàng, ai dè vợ thu hết.
Đoạn đường phía trước của chị có thể bắt đầu lại bằng sự nhẹ nhàng và bình yên từ chính trái tim mình.
Một bà mẹ hiểu chuyện sẽ biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con trai mình.
Mỗi lần bà mang gà lên, căn hộ nhỏ vốn ngăn nắp bỗng biến thành cái chuồng gà bất đắc dĩ.
Đừng tin lời xin lỗi hay hứa hẹn ngay lúc này. Người thật sự muốn sửa sẽ tự giác thay đổi, chịu bất tiện, chịu bị giám sát tạm thời.
Đừng bao giờ hối hận vì mình đã sống tử tế. Sự tử tế của chị là vốn liếng quý giá nhất để con cái nhìn vào và tôn trọng mẹ.
Tết với em là ác mộng khi mẹ chồng cuồng dọn dẹp. Đồ đạc từ nhà kho đến phòng khách bà cứ khiêng ra rửa rồi trả về chỗ cũ...
Giữ kín chuyện con riêng tức là em đang đùa với lửa và quan trọng hơn, em đang vô tình làm tổn thương con mình.
Không có giải pháp nào tuyệt đối vẹn cả nhiều đàng như anh mong muốn nhưng là người một nhà thì sẽ thông cảm cho nhau.
Anh trách tôi tính toán với chồng, tiền lương đưa hết cho vợ mà khi cần cứ phải như đi xin nhưng không biết tiền anh lấy hơn cả lương đưa vợ.
Khi cảm nhận được sự an toàn và tin cậy từ mẹ, con sẽ tự nhiên mở lòng, chị cũng dễ hiểu con hơn và có thể định hướng khi cần.