PNO - Cách ly là nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc sống còn trong phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm. Lẽ nào, trong cuộc chiến sinh tử này, vẫn còn có khoảng cách - “cách ly” trong tư duy ứng phó.
| Chia sẻ bài viết: |
Thi pham 06-04-2020 18:14:51
Giúp người thời điểm này là đều ai cũng cần,nhưng trong cuộc chiến sinh tử này thì cần phải có người đứng đầu có tư duy lạnh,ko nhượng bộ ko do dự vì do dự cực kỳ nguy hiểm trong lúc này ,họ không kì thị , ko tính toán mà vì họ đang cùng chính phủ dùng biện pháp mạnh nhất để hạn chế đi lại ,tỉnh nào ở yên tỉnh đó ,nơi nào ở yên nơi đó 14 ngày thôi, tại sao ko vì nhau trong lúc này mà tìm cách ly gián đưa ra ý kiến tiêu cực làm khó người đang đứng mũi chịu sào vì toàn dân mình , chính phủ hay lãnh đạo Tỉnh đều đang rất rất nổ lực hết sức có thể ...để người dân bình yên nên hãy yên tâm đừng vì tầm nhìn nhỏ mà để mất mác quá lớn
Huỳnh tấn Phong 06-04-2020 13:22:24
Tôi hoàn toàn đồng yếu với bài viết “tư duy cách ly”
Tp HcM cưu mang biết bao nhiêu hoàn cảnh cuộc đời của hàng triệu con người từ khắp các tỉnh thành trong cả nước ,qua nhiều tháng năm ...Tại sao lãnh đạo các tỉnh lại cư xữ nhỏ nhen ,thiếu tình đồng bào như thế,đề nghị chính phủ cần chấn chỉnh cấp bách loại tư duy này!
Dù tài sản là trạm trộn bê tông đã thế chấp ngân hàng nhưng giám đốc một công ty ở Quảng Ngãi vẫn bán cho một doanh nghiệp khác lấy tiền tỉ.
Tin xấu độc, sai trái ngày một gia tăng, báo chí chính thống - đa phương tiện "phủ xanh" thông tin bằng cách nào?
Nhiều tuyến đường trung tâm TPHCM sớm trang trí mai, đào và cổng chào tết, tạo điểm nhấn đô thị, đón dòng khách quốc tế tăng cao cuối năm.
Theo kết luận, cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan đã chỉ đạo cấp dưới gây khó khăn cho doanh nghiệp, tạo ra “giấy phép con”.
Thời tiết trên biển thuận lợi, nhiều tàu đi đánh bắt từ sau thời điểm mưa lũ đã trở về cập cảng cá Đông Tác (phường Phú Yên).
La Musica vừa chính thức ra mắt tại Công viên trung tâm La Vida Residences, trở thành không gian hoạt động đa hình thức công cộng đầu tiên của TP Vũng Tàu.
Viện KSND TP Hà Nội truy tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối khách hàng.
Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây mua bán vũ khí quân dụng trên không gian mạng, bắt giữ hàng chục đối tượng.
Chiếm đoạt số tiền hơn 7,3 tỉ đồng của công ty, Võ Thái Huy vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi tham ô tài sản.
Dịch vụ ăn tối kết hợp ngắm pháo hoa đêm 31/12 tại TPHCM “cháy” chỗ, nhà hàng, du thuyền kín khách, nhiều đơn vị tăng chuyến phục vụ cao điểm.
Tết Dương lịch năm 2026, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 4 ngày, liên tục từ ngày 1/1 đến hết 4/1/2026.
Với tôi, tái chế bắt đầu rất giản dị. Đó là những lúc rỗi việc, tôi nhặt nhạnh những món đồ người khác bỏ đi rồi mày mò cắt gọt, tạo hình.
Phụ nữ khởi nghiệp những chiến binh trên thương trường, để những nữ chủ nhân này thực sự bứt phá, nền kinh tế cần một hệ sinh thái sòng phẳng, thực chất.
Bộ đội, công an và chính quyền địa phương… đang hỗ trợ bà con xây, sửa lại nhà sau đợt mưa lũ lịch sử, để mọi người có nhà mới đón tết.
50 triệu đồng có thể là số tiền khiêm tốn nhưng nếu biết cách, đây sẽ là nguồn vốn quan trọng để khởi nghiệp hoặc tạo bước ngoặt trong kinh doanh.
UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo bố trí mặt bằng sân khấu Sen Hồng cũ làm điểm giữ xe khách đi tuyến metro số 1.
Tại CQĐT, bị can khai rằng do bức xúc, không làm chủ được bản thân chứ không muốn tước đoạt tính mạng của ai.
Tuyến đường có điểm đầu kết nối với đường Nguyễn Thị Định và điểm cuối tại nút giao cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây với đường Vành đai 3.