PNO - Khi các cặp đôi đối mặt với hành trình điều trị hiếm muộn, sức khỏe sinh sản của nam giới thường ít được quan tâm đúng mức. Thực tế, những vấn đề như “Trên bảo dưới không nghe” (hay còn gọi là rối loạn cương dương) và “thử đầm” thường xuyên (một cách gọi khác của thủ dâm, là thuật ngữ không chính thức được sử dụng để mô tả hành động tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt khoái cảm tình dục) không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn tác động đến kết quả điều trị hiếm muộn. Hệ thống IVF Mỹ Đức - một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam, mong muốn cung cấp góc nhìn sâu sắc hơn về những vấn đề này để các cặp vợ chồng có sự thấu hiểu và cùng nhau đồng hành vượt qua thử thách đón được đứa con thơ cho mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Ngày 28/4, Bệnh viện Trung ương Huế đã đưa vào hệ thống máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla- SIGNA Pioneer tích hợp AI vào phục vụ công tác khám, chữa bệnh.
Phát hiện vùng môi dày bất thường, người đàn ông gần 60 tuổi được chẩn đoán ung thư da, dù đã hai lần phẫu thuật vẫn tái phát, diễn tiến phức tạp.
Trong số 25 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm phải vào bệnh viện điều trị, có em diễn tiến nặng.
Thói quen tắm ngay sau khi đi nắng về để “giải nhiệt” tưởng chừng vô hại nhưng lại là tác nhân hàng đầu dẫn đến những ca đột quỵ não nghiêm trọng.
Giữa mùa nắng nóng, liệt mặt vẫn có thể xảy ra nếu cơ thể bị nhiễm lạnh đột ngột do điều hòa, quạt hoặc thay đổi nhiệt độ quá nhanh.
Bệnh viện Bạch Mai gần đây ghi nhận phản ánh về tình trạng một số cơ sở, cá nhân mạo danh bác sĩ hoặc nhân viên y tế của bệnh viện.
Bệnh nhi 9 tháng tuổi được chẩn đoán mắc dị vật bóng đèn LED sâu trong phế quản, có dấu hiệu xẹp phổi phải chưa hoàn toàn và tràn khí trung thất.
Một người đàn ông ở Đà Nẵng đang chơi pickleball thì bị ngưng tim đột ngột. Rất may, sân pickleball đối diện nhà một bác sĩ nên ông có mặt kịp thời.
Trong điều kiện nắng nóng gay gắt, các chuyên gia khuyến cáo người dân không nên đợi đến khi khát mới uống nước.
Nhóm nghiên cứu của Viện Sinh học đã nghiên cứu thành công quy trình công nghệ chế tạo nanovitexin hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường.
Xét nghiệm máu định kỳ có thể giúp nhận diện nguy cơ mắc bệnh Alzheimer từ nhiều năm trước khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện.
Lễ hội Bánh mì Việt Nam sôi động, thu hút đông khách, "ghi điểm" nhờ gian hàng đa dạng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Sau gần 1 tuần điều trị, 59 trong tổng số 63 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Nghệ An đã ổn định và được xuất viện.
Y bác sĩ của 3 bệnh viện đã phối hợp cứu sống 5 nạn nhân bị tổn thương phổi rất nặng do ngạt khói sau vụ cháy tại phường Tân Thới Hiệp.
BS.CK2 Dư Tuấn Quy - Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 cảnh báo, việc đổ xô lên tuyến trên khám, tăng nguy cơ phát tán dịch bệnh.
Các đối tượng sử dụng điện thoại, tự xưng là cán bộ đoàn kiểm tra của Sở Y tế TPHCM nhằm lừa đảo người dân và cơ sở hành nghề y, dược...
Từ ngày 28/4, Bệnh viện Tai Mũi Họng sẽ đưa vào hoạt động thêm khu nhà mới tại số 114 - 116 - 118 Trần Quốc Thảo, phường Xuân Hòa, TPHCM.
TPHCM vừa ra mắt Trạm công dân số thứ 5, đưa dịch vụ công và y tế đến gần người dân hơn.