Trao 100 suất học bổng đến sinh viên tỉnh Bến Tre

19/01/2021 - 13:22

PNO - Sáng 19/1, đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Văn phòng đại diện khu vực miền Nam và Quỹ Tấm lòng vàng đã trao 100 suất học bổng đến các sinh viên Trường cao đẳng Bến Tre (tỉnh Bến Tre).

100 suất học bổng được trao cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng do Agribank - Văn phòng đại diện khu vực miền Nam và Quỹ tấm lòng vàng chung tay. Đồng hành còn có đại diện Hội Nhà báo Việt Nam.

"Chúng tôi hy vọng, phần nào đó, thông qua những suất học bổng này, giúp các sinh viên nghèo hiếu học nhằm khuyến khích, động viên tinh thần hăng say học tập của các em, để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước", đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn chia sẻ.

Hiệu trưởng Trường cao đẳng Bến Tre Nguyễn Văn Huấn nói: "Những phần học bổng này không những giúp các sinh viên giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho sinh viên lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống".

Được biết, từ năm 2020 đến nay, Báo Doanh nhân Sài Gòn đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hướng về cộng đồng với tổng số tiền, hiện vật quyên góp hơn 4 tỷ đồng. 

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI