Trấn Thành: Nói "Phim Bố già thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề tâm lý" là bóp méo

17/03/2021 - 14:48

PNO - Nam diễn viên nói lời anh chia sẻ trong đoạn phỏng vấn đã bị “bóp méo” để dẫn đến ý nghĩa tiêu cực như đang được lan truyền.

Mới đây, Trấn Thành có buổi giao lưu trực tuyến với hàng ngàn khán giả trên fanpage chính thức của anh. Nam diễn viên trần tình về sự việc ồn ào trong hai ngày qua trên mạng xã hội.                

Cụ thể, sáng 16/3, mạng xã hội lan truyền một phát ngôn được cho là của Trấn Thành trong một cuộc phỏng vấn: “Phim Bố già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý”. Phát ngôn này cũng xuất hiện trên một trang thông tin điện tử.

Việc này khiến Trấn Thành vấp phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận cho anh ngạo mạn, xem thường khán giả… Có người còn bày tỏ sự thất vọng bởi vừa ra rạp ủng hộ phim của Trấn Thành.

Trấn Thành, Tuấn Trần và bé Ngân Chi trong phim Bố già
Trấn Thành, Tuấn Trần và bé Ngân Chi trong phim Bố già

Trailer phim Bố già:

Nam diễn viên khẳng định phát ngôn của anh bị cắt cúp, bóp méo. Trấn Thành cho biết, trong một buổi phỏng vấn tại Hà Nội, anh có chia sẻ cụ thể như sau: “Tôi làm phim trong cái vui cũng có cái buồn, tủi thân của riêng tôi. Khi phim của tôi càng được đón nhận, nhiều người đến xem, khóc nhiều có nghĩa người Việt mình đang có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ mình. Họ đều có vấn đề giao tiếp giữa hai thế hệ. Khi vào xem phim họ thấy giống với gia đình mình nên họ đồng cảm…”.

Trấn Thành nói anh chia sẻ điều này chân thành, tình cảm, một cách vô tư chứ không có ý xấu. Việc cắt cúp khiến câu nói đã bị hiểu sai ý. Điều này khiến anh rất buồn. Trong hai ngày qua, Trấn Thành nhận rất nhiều bình luận từ khán giả, tin nhắn từ người thân, bạn bè đặt vấn đề xoay quanh phát ngôn trên. Trấn Thành cho biết cha mẹ anh cũng stress theo vì sự việc ồn ào lần này. 

Nam diễn viên nói vì ồn ào lần này và một vài lần trước vì phát ngôn bị cắt cúp dẫn đến ý nghĩa sai lệch, anh xin phép không nhận trả lời phỏng vấn về sau này.

Đến trưa 17/3, Bố già đã có tổng doanh thu gần 237 tỷ đồng, với tốc độ tăng khá tốt. Nhưng số suất chiếu đã bắt đầu giảm.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI