TPHCM: Mâu thuẫn việc mua ma túy, 1 thanh niên bị đâm tử vong

01/08/2022 - 12:41

PNO - Sau cuộc nhậu, N. nói đi mua ma túy nhưng Thái không đồng ý, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

Ngày 1/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TPHCM đang lấy lời khai Nguyễn Quốc Thái (SN 1988, ngụ quận Bình Tân) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Thái là đối tượng đã đâm anh Huỳnh Trương H.N. (SN 1994, tên thường gọi là Hải, ngụ quận Bình Tân) tử vong tại nhà trọ trên đường Bùi Tư Toàn, phường An Lạc.

Theo đó, khoảng 1g ngày 31/7, Thái và Phạm Thanh Trong (22 ngụ quận Bình Tân) đang ngồi trước phòng trọ của Thái trên đường Bùi Tư Toàn.

Khu vực nơi xảy ra án mạng. Ảnh: A.X.

Khu vực nơi xảy ra án mạng - Ảnh: A.X.

Lúc này, N. đến rủ Thái và Trong nhậu nên Thái đồng ý và đi vào nhà lấy bia.

Sau cuộc nhậu, N. nói với Thái đi mua ma túy về sử dụng, Thái không đồng ý và yêu cầu N. về nhà nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

N. bực tức đánh Thái, được Trong can ngăn nên N. bỏ về. Trong và Thái cũng về nhà trọ ngủ.

Do vẫn còn tức giận, N. gọi điện cho nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Hoàng Luân, Nguyễn Đức Hiền và Lê Hoàng Vương nhờ giúp đỡ và được cả nhóm đồng ý đi theo.

Khi đến nhà Thái, N. dùng gạch ống ném vào nhà Thái yêu cầu mở cửa khiến cửa nhà bị hỏng. Lúc này, vợ của Thái là chị H. đến mở cửa thì bị N. kéo ra ngoài khiến chị té ngã xuống đường.

Sau đó, N. xông vào nhà và dùng tay đánh vào đầu, vào mặt Thái. Thái chạy vào bếp lấy dao đâm vào người N.

Bị đâm, N. bỏ chạy ra ngoài và dược đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Thái đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đ.K

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI