Tin trong Hội: Hỗ trợ phụ nữ lần đầu ứng cử HĐND

14/04/2016 - 14:16

PNO - Hội LHPN Q.7, Q.3 vừa tổ chức tập huấn cho trên 400 nữ ứng cử viên lần đầu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp quận, phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Hỗ trợ phụ nữ lần đầu ứng cử HĐND

Hội LHPN Q.7, Q.3 vừa tổ chức tập huấn cho trên 400 nữ ứng cử viên (ƯCV) lần đầu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp quận, phường nhiệm kỳ 2016-2021. Tại các buổi tập huấn, các nữ ƯCV đã được giới thiệu về quy trình bầu cử, vai trò và nhiệm vụ của người trúng cử, quy định về tiếp xúc cử tri; được cung cấp những kiến thức, kỹ năng xây dựng, trình bày chương trình hành động; được lưu ý về cách diễn đạt, trang phục, tác phong khi tiếp xúc với cử tri. Dịp này, các nữ ƯCV còn được phổ biến về vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Hội PN khi tham gia giới thiệu các ƯCV là nữ.

Tin trong Hoi: Ho tro phu nu lan dau ung cu HDND
Bà Tô Thị Bích Châu, đại biểu HĐND TP.HCM, Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao đổi kinh nghiệm với các nữ ƯCV tại Q.3

Việt Phương

Huyện Bình Chánh: Tặng 150 mũ bảo hiểm cho hội viên

Sáng 12/4, Hội LHPN H.Bình Chánh đã tổ chức lễ phát động “Phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông” giai đoạn 2016-2020 và thực hiện công trình “Phụ nữ huyệ n Bình Chánh chung sức vì an toàn giao thông” (ATGT) nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại lễ phát động, 18 cơ sở Hội (16 xã, thị trấn và hai chợ) đã đăng ký thực hiện “Tuyến đường PN với ATGT”, “Cổng chợ an toàn - sạch đẹp”, tham gia chương trình văn nghệ, phát tài liệu tuyên truyền về ATGT cho HV, PN và người dân khu vực Chợ Đệm - Tân Túc. Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng 150 mũ bảo hiểm cho HV, đồng thời phối hợp với Ban ATGT huyện tổ chức diễu hành bằng xe máy cùng xe loa tuyên truyền về ATGT trên đoạn đường từ UBND huyện đến UBND thị trấn Tân Túc.

Mẫn Nhi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI