Thành Lộc và Don Nguyễn ngộ nghĩnh trong áo dài đón xuân

07/01/2015 - 07:15

PNO - PNO - Giọng ca Vọng cổ Geisha vừa tung ra một bộ ảnh áo dài chụp chung với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc rất ngộ nghĩnh.

edf40wrjww2tblPage:Content

Vào những ngày năm hết tết đến, hai nam nghệ sĩ đa năng muốn mang đến cho khán giả một điều đặc biệt thú vị nhưng lại gần gũi và thân quen. Thế là, Thành Lộc và Don Nguyễn quyết định chọn áo dài để mang đến sự vui nhộn cho bộ ảnh mới. Trong bộ áo dài có màu sắc tươi tắn, điểm xuyết hoa văn rực rỡ khá phù hợp với không khí vui tươi đón chào năm mới, Don Nguyễn cùng Thành Lộc đã có những màn tạo dáng rất ngộ nghĩnh, hài hước.

Cả hai nghệ sĩ nổi bật trong màu áo dài sặc sỡ

Trước bộ ảnh này, Don Nguyễn và nghệ sĩ Thành Lộc vừa hợp tác trong một bài song ca vui nhộn mang tên Điệp khúc chủ nhật, một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. MV này cũng sẽ ra mắt vào đầu năm mới. Trong MV, ngoài Thành Lộc và Don Nguyễn vào vai hai ông chồng bị vợ ăn hiếp không cho đi chơi ngày chủ nhật, còn có sự diễn xuất của hoa hậu hài Thu Trang và diễn viên Thanh Vân.

Hai thầy trò hứa hẹn sẽ có nhiều màn tung hứng trong năm sau

Các tình huống hài hước éo le của các ông chồng khi bị vợ nhốt trong nhà vào ngày chủ nhật được ê-kíp Don Nguyễn khai thác triệt để. Trong MV, Don Nguyễn bị vợ bắt dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa chén..., còn Thành Lộc thì bị vợ bắt làm “chuyện ấy” đến kiệt sức. Lời bài hát cũng là những lời than thở của các ông chồng: “Chủ nhật giờ đây nhiều khi thường u ám, trong nhà tui toàn mây xám, cứ mong qua thứ hai được đi làm... Chủ nhật ngồi trong nhà tui đờn tui hát sao mà trong lòng tan nát, nước mắt tui hồn nhiên rơi từng hạt...”.

MV Điệp khúc chủ nhật do Don Nguyễn và Thành Lộc trình bày:
https://www.youtube.com/watch?v=lBlB2JC5zXQ

LAM KHÁNH

 
TIN MỚI