Thái Nguyên thông tin chính thức vụ phó giám đốc sở bị tố xâm phạm danh dự nữ nhân viên

06/08/2021 - 12:04

PNO - Công an Thái Nguyên vừa có thông tin chính thức về vụ việc một phó giám đốc sở thuộc tỉnh này bị cấp dưới tố cáo có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự.

Sáng 6/8, Công an tỉnh Thái Nguyên chính thức thông tin về kết quả điều tra vụ việc Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên Đ.D.A bị tố cáo có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự người khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cụ thể, tối ngày 3/8, Công an TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) nhận được đơn trình báo và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can của chị N.T.T, là cán bộ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Trong đơn, chị T. trình bày việc ông Đ.D.A có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự đối với chị. Chị T. đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều Công an TP. Thái Nguyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A. về hành vi trên.

Sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thái Nguyên đã điều tra, xác minh theo quy định.

Tuy nhiên, đến chiều ngày 4/8, chị T. đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thái Nguyên nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.

Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy vụ việc và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, hôm qua 5/8, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng có nội dung liên quan đến đạo đức, lối sống của ông Đ.D.A.

Sau khi xem xét, Thường trực Tỉnh ủy thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên khẳng định, bất kỳ đảng viên nào trong Đảng bộ nếu có vi phạm sẽ bị xem xét, xử lý nghiêm minh theo đúng quy định, đảm bảo sức răn đe trong toàn Đảng bộ.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI