TH chính thức ra mắt bộ sản phẩm Sữa chua TH True Yogurt

30/10/2013 - 09:31

PNO - PNO - Nối tiếp sự thành công của sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, tập đoàn TH cho ra đời sữa chua TH true YOGURT với 3 dòng sản phẩm gồm: sữa chua ăn, sữa chua uống tiệt trùng, sữa chua uống men sống.

edf40wrjww2tblPage:Content

 Sữa chua TH true YOGURT được làm từ sữa bò tươi sạch nguyên chất của trang trại TH. Trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, sữa chua TH true YOGURT sử dụng các chủng men chuyên biệt do hãng sản xuất men hàng đầu thế giới CHR-Hansen (Đan Mạch) cung cấp với công thức phối trộn đặc biệt, dùng chuyên biệt tạo nên các hương vị và cấu trúc đặc trưng, độc đáo cho từng loại sữa chua, gìn giữ được trọn vẹn thành phần dinh dưỡng vốn có trong sữa tươi, đồng thời, có sự đồng nhất về chất lượng, mùi vị và độ sánh mịn tự nhiên. Đặc biệt, hai chủng men độc quyền TH. paracasei (trong sữa chua uống men sống) và TH.acidophilus (trong sữa chua ăn men sống) được chứng minh có hiệu quả cao trong hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.

TH chinh thuc ra mat bo san pham Sua chua TH True Yogurt

Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống TH true YOGURT với hàm lượng protein (đạm) ở mức 2,8 - 2,9g/100ml, đáp ứng quy chế QCVN 5-5/2010BYT của Bộ Y tế và CODEX 243 - 2003 của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế về hàm lượng protein tối thiểu trong các sản phẩm sữa lên men không qua xử lí nhiệt (>2,7g/100ml).

N. Uyên

Từ khóa Sữa chua TH
 
TIN MỚI