Tập huấn triển khai Luật Hôn nhân và gia đình

02/02/2015 - 07:44

PN - TẬP HUẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Ngày 28/1, Hội LHPN TP tổ chức tập huấn triển khai Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 cho 400 cán bộ, đảng viên thuộc cơ quan Thành Hội, báo Phụ Nữ, Nhà Văn hóa Phụ Nữ cùng đại diện thường trực Hội PN 322 phường xã,   thị trấn.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Đoàn Luật sư TP.HCM đã giới thiệu các nội dung cơ bản của luật như các chế định về kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, chấm dứt hôn nhân, quan hệ giữa cha mẹ và con, quan hệ giữa các thành viên khác của gia đình, cấp dưỡng, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài…

Q.4: TRAO 100 PHẦN QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN VÀ TRẺ KHUYẾT TẬT

Ngày 27/1, Hội LHPN Q.4 phối hợp với Hội PN từ thiện TP tổ chức phát 100 phần quà (400.000 đồng/phần) cho các cụ già neo đơn và trẻ em khuyết tật. Mỗi phần quà gồm tiền, dầu ăn, đường, mì, sữa… giúp các cụ, các em có thêm điều kiện đón xuân vui tươi, đầm ấm, nghĩa tình.

THANH HOA

Q.BÌNH THẠNH: SÔI NỔI NHIỀU HỘI THI

Hội LHPN Q.Bình Thạnh vừa tổ chức các hội thi làm bánh, làm mứt Tết, thi thiết kế và trang trí bình hoa vải, hoa giấy…. thu hút đông đảo các đối tượng là HV, PN công nhân viên chức - lao động, các nữ tu trên địa bàn quận tham dự. Các hội thi sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công việc nội trợ giữa các thí sinh; tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư quận.

 VIỆT PHƯƠNG

 
TIN MỚI