PGS.TS Trần Đắc Phu cho rằng, tuyên bố của WHO là cơ sở quan trọng để Việt Nam đánh giá tình hình dịch COVID-19 trong nước.
Nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh được vai trò của việc điều trị bảo tồn không cần phẫu thuật viêm ruột thừa trên một số cơ địa đặc biệt.
Hà Nội vừa công bố thêm kết quả giải trình tự gen của 36 mẫu bệnh phẩm COVID-19, trong đó, biến chủng XBB.1.5 chiếm ưu thế.
Bộ Y tế cho biết, ngày 5/5, số ca mắc COVID-19 đã tăng vọt qua mốc 3.000 ca và là mức cao nhất trong 6 tháng qua.
Sau 13 năm tiêm silicon lỏng để tăng kích thước "cậu nhỏ", nam bệnh nhân 43 tuổi phải nhập viện để tái tạo dương vật.
Thời tiết khắp cả nước đang nắng nóng cao độ, tai nạn do sốc nhiệt rất dễ xảy ra nên cần phải đề phòng và cấp cứu đúng cách.
Hệ thống Little Garden Spa _LG-Clinic đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín 2023” trong buổi lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023”.
Theo Thông tư vừa được ban hành của Bộ Y tế, lao động nữ được sàng lọc ung thư cổ tử cung và ung thư vú khi khám sức khỏe định kỳ.
Sau khi ăn thịt trộn với bột màu thực phẩm ở chợ, gọi là bột mai quế lộ, 2 mẹ con ở Hà Nội phải nhập viện cấp cứu vì tan máu.
Sau khi tắm, bé N.T.A. (8 tuổi, Phú Thọ) bỗng không thể tự mặc quần áo và co giật nên được đưa đi cấp cứu.
Chỉ cần lên TikTok, nhiều người bỗng hóa thành “thần y” với đủ các bài thuốc từ điều trị đột quỵ, tiểu đường, dạ dày, cao huyết áp…
Trong 5 ngày nghỉ lễ, hệ thống giám sát của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM ghi nhận 506 ca mắc COVID-19, trung bình 101 ca mắc mới mỗi ngày.
Thống kê của Bộ Y tế cho thấy, số ca COVID-19 tăng hơn 1.000 trường hợp so với ngày hôm qua (3/5).
Sau khi ăn thức ăn thừa lấy từ phòng khám, toàn bộ chó mèo của hai nhân viên làm tại cơ sở y tế này đều sùi bọt mép rồi chết.
Sau nhiều phương án "không khả thi", Bộ Y tế đề nghị các địa phương chủ động kinh phí và mua sắm theo quy định các vắc xin tiêm chủng mở rộng.
Cong vẹo cột sống thường gặp ở người trưởng thành, tăng dần theo thời gian.
Nồng độ của một số hóa chất gây ung thư có thể vượt quá giới hạn an toàn bên trong một chiếc xe hơi mới nếu đậu ngoài trời trong 12 ngày.
Thống kê của Bộ Y tế cho thấy, số ca COVID-19 tiếp tục duy trì ở mức thấp so với những ngày trước nghỉ lễ. Cả nước có 121 bệnh nhân nặng.
Theo thống kê, từ 7g ngày 29/4 đến 7g ngày 2/5 có 11 người bệnh COVID-19 tử vong.
Bộ Y tế cho biết, ngày nghỉ lễ thứ 4 ghi nhận hơn 1.200 bệnh nhân COVID-19 và 123 ca nặng phải thở ô xy.
Bộ Y tế cho biết, ngày nghỉ lễ thứ ba, số ca COVID-19 giảm mạnh so với ngày trước đó.
Bộ Y tế cho biết, ngày 30/4, số ca COVID-19 tăng, Việt Nam ghi nhận 3 ca tử vong.
Bộ Y tế cho biết, ngày 29/4, số ca mắc COVID-19 giảm tới hơn 1.200 ca so với ngày hôm qua.
Bị rắn hổ mang cắn vào tay, người đàn ông ở Quảng Ninh không đến cơ sở y tế mà tự đắp thuốc nam điều trị khiến ngón tay bị hoại tử.
Bộ Y tế cho biết, trong ngày 28/4, số ca mắc COVID-19 tiếp tục tăng và đã vượt mốc 3.000 ca.