PNO - Lợi dụng nhu cầu cần việc làm thêm, nhiều đối tượng bày trò tuyển cộng tác viên bán hàng online để chiếm đoạt tiền.
Chia sẻ bài viết: |
Trần Thanh Niên 23-11-2020 14:10:55
Chuẩn đấy mọi người cảnh giác . Mình bán hàng online nhiều nên biết bình thường bán cùng lắm chỉ 1 hoặc 2 sản phẩm mà đùng một cái có thằng lạ hoắc ở đâu đến đặt số lượng lớn nên phải đặt ngay câu hỏi và hơn nữa sản phẩm này mình cũng vừa mới đăng lên thôi làm gì có nhiều đơn đến như vậy . Nên mình hủy ngay
Ka bris 28-05-2020 10:14:30
Mình cũng đã bị lừa y chang như bạn ý.mọi người góp ý kiến với ạ.chúng ta có nên kiện họ k
Nguyen van 22-05-2020 15:47:06
Ko phải 2 cty đó đâu, rất nh luôn và chỉ q bọn thôi. Nói chung tránh xa cái kiểu tuyển ctv đăng bài đi ,tất cả là lừa. Mình đã bị cty nước hoa cao cấp lừa 2 chai nc hoa mất tiên. Cái đứa mua hàng là bọn nó thôi. Mình làm ctv cho 4,5 cái cty kiểu đó, và bài lừa i nhau. May tỉnh sớm mất 4tr. Ko như nh ng mất mấy chục vào đó. Cả son. Mặt nạ các bạn nên cẩn thận
Ngo Thi Thanh Van 08-04-2020 00:16:08
Nếu lưu giữ được bằng chứng như tin nhắn trao đổi qua messenger và zalo của những người trong hệ thống lừa đảo này thì có thể làm được j kh ạ?
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính khi soạn dự thảo Luật Thuế TNCN (sửa đổi), phải quy định thu nhập từ mua bán vàng cũng thuộc đối tượng chịu thuế.
Chiều 17/9, Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu Ngân hàng UOB (Singapore) công bố báo cáo mới nhất về triển vọng kinh tế Việt Nam.
Trung thu 2025 đang được giới trẻ định nghĩa lại theo cách riêng: bánh ít ngọt, mâm cỗ gọn nhẹ, ưu tiên sự tiện lợi và tiết kiệm.
Lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, thu giữ hơn 1.600 chiếc bánh trung thu có xuất xứ từ Trung Quốc, không có hóa đơn, chứng từ.
VF 8 còn được lòng người dùng nhờ mức giá và chi phí vận hành chỉ bằng một phần nhỏ so với xe xăng hiệu năng tương đương.
Chứng khoán Việt Nam liên tục lập đỉnh, tâm lý FOMO (sợ bỏ lỡ) nên nhiều nhà đầu tư mua ở vùng đỉnh, trong khi e ngại khi cổ phiếu điều chỉnh.
Tính đến cuối tháng Tám, Việt Nam ghi nhận gần 14 triệu lượt khách nước ngoài, trong đó, du khách từ Trung Quốc tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái.
Thông qua hệ thống thanh toán vé tự động của Sacombank, từ nay hành khách đi xe buýt tại TPHCM có thêm lựa chọn thanh toán mới qua thẻ nội địa NAPAS...
Tỷ lệ việc làm xanh tại Việt Nam hiện chỉ đạt 3,6% tổng số việc làm, đặc biệt vai trò của phụ nữ trong hành trình này vẫn chưa được quan tâm.
Giờ đây, hành trình 30 năm không chỉ là mốc son để tự hào nhìn lại, mà còn là điểm xuất phát cho một chặng đường mới-chặng đường “kết nối tự hào”.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (VCA) cho biết, thông qua tổng đài 1800.6838, đơn vị này nhận được nhiều phản ánh về việc bị gọi điện quấy rối để đòi nợ.
Apple lại khiến thế giới công nghệ phải nín thở tại sự kiện ra mắt thường niên, trình làng thế hệ iPhone mới nhất với những cải tiến đáng kinh ngạc.
Người bán hàng đăng video ngắn không lôi cuốn, lặp đi lặp lại sẽ bị chặn lưu lượng truy cập, thậm chí xóa tài khoản nếu vi phạm nhiều lần.
Việc chuyển đổi công nghệ không chỉ là câu chuyện của phương tiện, mà còn là câu chuyện của tâm lý.
Bên cạnh những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, DHC còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi những hoạt động thiện nguyện...
Các sản phẩm này bị cơ quan chức năng tại châu Âu, Mỹ thu hồi trong tháng 8/2025 song vẫn có khả năng lọt vào Việt Nam.
Sau hơn nửa tháng phát động, cuộc thi vẽ tranh “Cùng Co.opmart lớn lên” do Saigon Co.op tổ chức liên tục nhận tác phẩm dự thi từ khắp nơi gửi về.
Một cải tiến về nắp chai đã giúp Vinamilk loại bỏ hơn 5 triệu ống hút nhựa và góp phần mang về mức tăng trưởng gần 80% tại thị trường New Zealand.