Nhân viên cơ sở massage ở TPHCM trộm hàng chục triệu đồng của khách rồi trốn về quê

03/08/2022 - 19:20

PNO - Ngày 3/8, Công an quận 11 (TPHCM) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1980, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra, trưa 30/7, ông Đ. đi tới cơ sở massage Ánh Minh ở đường 3/2 (phường 12, quận 11). Khi thay quần áo ông có bỏ gần 11 triệu đồng cất vào tủ đồ số 7 để đi thư giãn. Sau đó, ông Đ. đưa chìa khóa cho Tùng giữ. Một tiếng sau, ông Đ. thư giãn xong ra lấy đồ thì không thấy Tùng, chìa khóa nằm trên bàn.

Tùng tại hiện trường để thực nghiệm
Tùng tại hiện trường để thực nghiệm

Sau đó, ông Đ. mở tủ lấy quần áo thì phát hiện bị mất toàn bộ số tiền. Cùng lúc này, ông S. cũng là khách vào thư giãn mở tủ số 10 lấy đồ thì phát hiện mất 21 triệu đồng. Cả 2 vội báo quản lý và trình báo công an.

Quản lý quán cho biết, Tùng mới vào làm nhân viên tạp vụ của cơ sở được 1 tháng.  Mỗi ngày, Tùng có nhiệm vụ đón khách, phục vụ khăn, nước. Sau khi 2 vị khách trình báo thì Tùng biến mất đầy bí ẩn.

Qua điều tra, công an xác định Tùng là nghi phạm gây án nên truy xét. Chiều 2/8, ông an đã bắt giữ Tùng ở phòng trọ của bạn gái là chị V. ở tỉnh Tiền Giang. Tùng khai sau khi lấy tiền của khách đã tiêu xài hết 3 triệu đồng.

G.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI