PNO - Việc sống chết của anh ta do anh ta tự quyết định, em không có trách nhiệm gì với một người mang sự sống của bản thân ra để ép buộc em
| Chia sẻ bài viết: |
Phan Doan 25-01-2025 15:28:50
Em ơi, cứ bình tĩnh. Em hãy thử mượn tiền bạn ấy, chẳng hạn nói là kẹt tiền cần gấp vài trăm triệu để xoay xở... Bảo đảm bạn ấy sẽ xa em liền. Chúc em may mắn.
Thuy anh 21-01-2025 08:18:15
Mấy kiểu người này liên quan tới hơi nguy hiểm
Nguyên Hà 19-01-2025 05:12:55
Kệ anh ta, cuộc sống của mình không quý thì anh ta cũng chả đáng sống
Thanh Nga 19-01-2025 05:11:12
Mấy thằng nói như thế thường không dám làm đâu em ơi.
Thúy Hà 19-01-2025 05:09:41
Tránh xa những kiểu đàn ông như thế này
Ngô Kiều L 18-01-2025 23:21:23
Chẳng người đàn ông tử tế nào lại đem cái chết ra dọa người mình yêu, em à!
Thu Lan 18-01-2025 22:30:21
Quyết định của em hoàn toàn đúng đắn. Ủng hộ em.
Kiệt 18-01-2025 21:50:03
Với kiểu người này bạn phải thật khéo léo khi muốn chấm dứt.
LeKiKo
Hãy làm cho anh ta chán em, khi gặp thì ăn mắm tôm, đầu bù tóc rối... nói chung gặp anh ta em cứ ở bẩn, xấu xí...
TMinh 18-01-2025 21:41:16
Nói thật, đàn ông như thế không đáng để chị em bận tâm.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.