Người dân TPHCM đi tiêm vắc xin COVID-19 được một hãng xe công nghệ chở miễn phí

18/06/2021 - 19:03

PNO - Hãng xe công nghệ Gojek cho biết sẽ tặng hai chuyến xe miễn phí cho người tại TPHCM để di chuyển đến và từ các điểm tiêm vắc xin COVID-19 từ ngày 19-25/6.

Thông tin từ Gojek cho hay, hãng này dành tặng tất cả người dùng tại TPHCM mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà UBND TPHCM sẽ triển khai cho người dân thành phố trong vòng một tuần tới, bắt đầu từ ngày 19/6.

Gojek tặng chuyến đi miễn phí chở khách đến điểm tiêm vắc-xin toàn TPHCM. Ảnh:
Gojek tặng chuyến đi miễn phí chở khách đến điểm tiêm vắc xin toàn TPHCM - Ảnh: Gojek

Theo đó, trong ngày 19/6, mỗi người dùng ứng dụng gọi xe này sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/6, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn TP.

Những người dùng mới khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Gojek trong thời gian từ ngày 19-25/6 cũng sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá này, ngoài các chương trình giảm giá khác thường dành tặng cho người dùng mới.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết, hãng muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc tạo điều kiện cho người dùng đến các điểm tiêm chủng một cách an toàn và suôn sẻ nhất, xóa bỏ những rào cản trong việc đi lại đối với việc tiếp cận vắc xin.

Đầu tháng 6, Gojek đã công bố hai sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và người dùng trong bối cảnh tình hình COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Đó là hỗ trợ lên tới 200.000 đồng mỗi ngày đối với các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng trực tiếp từ COVID-19 và hỗ trợ thu nhập cho đối tác tài xế thực hiện đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood.

Quốc Thái

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI