Nghệ sĩ Việt trong "Ngày của Cha": Cảm ơn cha vì tất cả

20/06/2021 - 15:47

PNO - Nhân "Ngày của Cha", nghệ sĩ Việt gửi những lời yêu thương đến bậc sinh thành. Dịp này, nhiều kỷ niệm ấu thơ cùng cha cũng được các nghệ sĩ gợi nhắc.

Á hậu Thuý Vân
Á hậu Thúy Vân đăng tải bức hình được cha dắt tay trên lễ đường kèm theo chia sẻ đầy xúc động: "Người ta chẳng bao giờ lý giải được tại sao các ông bố lại thương yêu con gái nhiều như vậy, dồn hết tình yêu cả cuộc đời dài rộng này đổi lấy sự bình yên của con từ lúc chào đời, lớn lên, trưởng thành tới khi tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình. Chỉ biết rằng, đối với con sẽ mãi mãi tồn tại một người đàn ông vĩ đại nhất cuộc đời, cảm ơn ba vì tất cả!". Á hậu Thúy Vân là người sống tình cảm, cô thường chọn cách chia sẻ, tâm sự với những người thân yêu để tăng sự gắn kết trong gia đình.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô may mắn khi có một gia đình tuyệt vời, bố mẹ
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô may mắn khi có một gia đình tuyệt vời, cha mẹ khỏe mạnh và luôn đồng hành với con cái trong mọi buồn vui của cuộc sống. Nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn vì điều đó. Nhân Ngày của Cha, cô dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến "người đàn ông quan trọng" trong cuộc đời của mình.
Hôm nay ngoài là 1 ngày phức tạp hơn ngày hôm qua bởi tình hình bệnh dịch đang xảy ra tại Tp HCM, không khí diễn ra xung quanh chúng ta dường như không thực sự tích cực và hạnh phúc trọn vẹn như chúng ta cầu mong, thì hôm nay còn là Ngày của Cha các bạn ah . Một ngày để ta có thể tôn vinh 1 trong 2 người tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. 1 trong 2 người không ai có thể lựa chọn và thay thế được !  Nhưng Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp từ  tận đáy lòng mình đến Người Cha của các bạn.  Tôi tin tất cả Người Cha trên thế giới sẽ như người Cha trong những bức hình dưới đây. Ông đã hết lòng vì Gia đình mình . Cám ơn Ba
Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ về người cha, người đã ảnh hưởng đến cô khá nhiều trong quá trình trưởng thành. Hôm nay là Ngày của Cha và cô lấy đó làm cớ để tất cả được nói lên lời yêu thương dành cho người thân yêu của mình. 
Hôm nay ngoài là một ngày phức tạp hơn ngày hôm qua bởi tình hình bệnh dịch đang xảy ra tại TPHCM, không khí diễn ra xung quanh chúng ta dường như không thực sự tích cực và hạnh phúc trọn vẹn như chúng ta cầu mong, thì hôm nay còn là Ngày của Cha các bạn ah . Một ngày để ta có thể tôn vinh 1 trong 2 người tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. 1 trong 2 người không ai có thể lựa chọn và thay thế được ! Nhưng Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp từ tận đáy lòng mình đến Người Cha của các bạn. Tôi tin tất cả Người Cha trên thế giới sẽ như người Cha trong những bức hình dưới đây. Ông đã hết lòng vì Gia đình mình . Cám ơn Ba
"Hôm nay là Ngày của Cha, ngày để ta có thể tôn vinh một trong hai người tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. Một trong hai người không ai có thể lựa chọn và thay thế được! Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp từ tận đáy lòng mình đến người cha của các bạn. Tôi tin tất cả những người cha trên thế giới sẽ như người cha trong những bức hình này. Ông đã hết lòng vì gia đình mình. Cảm ơn ba", hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.
Chi Pu cũng dành lời yêu thương ngắn gọn đến người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời. Cô chỉ nói 2 từ: Thương bố.
Chi Pu cũng gửi lời yêu thương đến người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, cô chỉ dành 2 từ ngắn gọn: "Thương bố". Trong quá khứ, Chi Pu cho biết cô không có một gia đình ấm êm như những người khác vì bố mẹ thường bất đồng quan điểm, hay cự cãi nhưng càng về sau, khi biết bản thân là cầu nối tốt nhất để gia đình gắn kết với nhau, Chi Pu đã tìm cách để tự chữa lành vết thương cho chính bản thân và gia đình nhỏ của mình.
Người mẫu Xuân Lan đăng tải bức ảnh con gái đang vui đùa với người đàn ông
Người mẫu Xuân Lan đăng tải bức ảnh con gái đang vui đùa với ba Lâm - cách mà cô hay gọi người đàn ông bên cạnh mình hiện tại. Xuân Lan đang trải qua những ngày hạnh phúc khi tình yêu một lần nữa gõ cửa và con gái có thêm một người ba đồng hành, yêu thương. Nhân Ngày của Cha, người đẹp dành lời cảm ơn đến người ba thân yêu đã sinh ra cô và cảm ơn người ba của con gái mình hiện tại. 
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gửi lời chúc đến bản thân và những người đàn ông đang làm cha khác rằng
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đăng tải bức ảnh hạnh phúc với vợ yêu Kim Cương và 3 nhóc tì. Anh gửi lời chúc đến bản thân và những người đàn ông đang làm cha khác rằng hãy luôn là bờ vai, là tấm khiên vững chắc nhất cho gia đình của mình.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI