PNO - Em say nắng vì người đàn ông ấy quá xuất sắc hay chính em đang có quá nhiều khoảng trống trong đời sống vợ chồng và chỉ cần có người lấp đầy, dù trong thoáng chốc, cũng khiến em xao lòng?
| Chia sẻ bài viết: |
Hồng 23-09-2025 19:48:13
Cỏ bên kia đồi lúc nào cũng xanh hơn.
Lê Đức Khanh 23-09-2025 07:57:52
Đàn ông khi nào muốn lấy lòng phụ nữ cũng thể hiện sự nhẹ nhàng, quan tâm, khen nịnh. Ví như: Chị (em) ăn gì chưa? Làm việc nhiều có mệt không? Trông như chưa có chồng ấy... rồi dắt xe hộ, mang nước đến...Hành động đó làm cho người phụ nữ so sánh với ông chồng ở nhà đang phải gồng mình làm đủ mọi thứ lo cho cuộc sống gia đình lại bị cho là không biết ga lăng, khô khan, cù lần... để đến với kẻ bẻm mép đó. Khi tóm được mình, ăn uống hả hê rồi, họ lại đi kiếm người khác, bỏ rơi mình như kẻ vô hồn.
Tôi đã chứng kiến nhiều phụ nữ đi tập gym, đi hát cho nhau nghe, đi nhảy... được trai khen về chê bai chồng không tế nhị, không văn minh, không ga lăng, vỗ ngực tôi ra đường còn nhiều anh theo... rồi ly hôn. Hậu quả là mất chồng con, gia đình để nhận lấy vài ngày ở với kẻ lừa tiền, lừa tình và cô đơn chẳng ai ngó.
Các cụ nói "Ở nhà nhất mẹ nhì con. Ra đường lắm kẻ còn giòn hơn ta" hay "Núi này cao, còn có núi khác cao hơn"... nghĩa là ở đời này không biết ai hơn ai. A tốt nhưng B lại tốt hơn và C...tốt hơn nữa. Nếu cứ chạy theo như vậy thì làm sao có điểm dừng? Hay lại "đẽo cày giữa đường"?
Là người nhiều năm giả quyết các vụ việc hôn nhân gia đình mình huyên bạn hãy biết đủ với những gì mình đã có. Bạn hãy nghe ca khúc Quảng Bình quê ta ơi ..."rằng có đắng cay...hãy giữ lấy gì mà mình yêu quí..." nhé.
Trả lời 10 thích 0 không thích
Lily Ho
Bình luận hay và sắc sảo quá bạn ơi. Hy vọng tác giả sẽ đọc được bình luận của bạn và biết dừng lại đúng lúc.
Hải Anh 23-09-2025 06:26:20
Mong bạn quay về trước khi quá muộn.
Lan Ng. 22-09-2025 19:46:24
Dừng lại đi chị.
LEXIXO
Gặp đúng NÔNG DÂN chính hiệu rồi, cặp với nó thì thành rau sạch miễn phí.
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.