Mỹ Tâm thừa nhận đang hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến

19/02/2021 - 13:54

PNO - Sau một thời gian xuất hiện nhiều hình ảnh cùng nhau, ca sĩ Mỹ Tâm xác nhận đang hẹn hò nam diễn viên Mai Tài Phến.

Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết khi ở bên cạnh diễn viên Mai Tài Phến, cô cảm thấy vui vẻ vì nguồn năng lượng tích cực từ anh. Nam diễn viên cũng luôn sẵn sàng bên cạnh cô bất cứ trong tình huống nào.

Mỹ Tâm chia sẻ cô thích sự hiền lành, dễ thương, chu đáo từ Mai Tài Phến. Ngoài ra, vì Mai Tài Phến đến với cô bằng thái độ chân thành nên không có lý do gì để cô từ chối. "Phến thích tôi và tôi cũng vậy", nữ ca sĩ thừa nhận.

Mai Tài Phến kém Mỹ Tâm 10 tuổi nhưng hiện tại, nữ ca sĩ đã gọi nam diễn viên là “anh”, còn anh gọi cô là “cô Út”.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng tham gia 2 sản phẩm nghệ thuật cùng nhau.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng tham gia 2 sản phẩm nghệ thuật cùng nhau

Cách đây hơn 1 năm, trên truyền thông xuất hiện nhiều hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bên cạnh nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ, nữ ca sĩ im lặng. Cô khẳng định sẽ thông báo để khán giả chia vui cùng, còn thời điểm đó, mọi việc chỉ là tin đồn.

Mai Tài Phến từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh năm 2017. Anh được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia MV Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm. Nam diễn viên từng đóng cùng Mỹ Tâm trong MV Đừng hỏi em và đảm vai chính trong phim Chị trợ lý của anh.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI