Mỹ Tâm làm phim tài liệu, tiết lộ sẽ rất sốc

15/01/2021 - 20:09

PNO - Nữ ca sĩ cho rằng khi làm phim tài liệu sẽ kể thật, nhưng sự thật này đôi khi khiến người nghe cảm thấy sốc.

Trong năm 2021, Mỹ Tâm có nhiều hoạt động để “làm nóng” sau năm 2020 chỉ có 2 MV được ra mắt. Nữ ca sĩ tiết lộ sẽ ra mắt một phim tài liệu về cuộc đời, quá trình hoạt động nghệ thuật của mình trong 20 năm qua. Ý tưởng này do thành viên trong ê-kíp của Mỹ Tâm đề xuất.

“Có nhiều lời mời tôi làm phim trong thời gian qua nhưng làm phim rất khó, nên chần chừ mãi. Cho đến khi quyết định thực hiện liveshow này, có bạn trong ê-kíp nói đây là lúc để mọi người xem một phim tài liệu về Mỹ Tâm. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Tôi chưa thực sự hiểu lắm dù thế giới đang có xu hướng này. Tôi ngại nói về bản thân mình, ngại đủ thứ. Nhưng với sự hối thúc của ê-kíp, tôi thấy không có gì để chần chừ hay sợ nữa. Tôi sẽ làm phim này”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm cho biết khi quyết định làm thì sẽ nói rất thật và có thể có những sự thật sẽ rất sốc. Vì thế, khi bàn bạc với ê-kíp, có ý kiến cho rằng nên giảm "liều lượng" đôi chút. Hiện tại, vẫn chưa biết được Mỹ Tâm sẽ quyết định ra sao với sản phẩm này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiết lộ trong 20 năm, khi nói về một con người sẽ có rất nhiều điều để kể.

Mỹ Tâm sẽ làm phim tài liệu về cuộc đời, ra mắt trong thời gian tới
Mỹ Tâm sẽ làm phim tài liệu về cuộc đời, ra mắt trong thời gian tới

MV Anh chưa biết đâu - Mỹ Tâm:

 

Sau 3 năm lỗi hẹn với khán giả về việc tổ chức concert Tâm 9, Mỹ Tâm sẽ thực hiện liveshow trong năm 2021. Đêm nhạc được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội với tên gọi Tri âm. Dự án này đã được Mỹ Tâm lên ý tưởng từ năm trước nhưng vì nhiều lý do nên đến năm nay mới thực hiện được. Nữ ca sĩ cho biết điều quan trọng nhất trong đêm nhạc này là mang đến không khí thăng hoa để mọi người thoát khỏi sự mệt mỏi trong năm vừa qua. 

Mỹ Tâm nói chặng đường âm nhạc đi qua 20 năm nhưng vẫn còn khán giả theo dõi, luôn chấp nhận mình, và cả những cộng sự, đồng nghiệp gắn bó ngần ấy năm đều là tri âm. Vì thế, đêm nhạc này là dịp để họ hội ngộ, kể chuyện, tâm tình cùng nhau.

“Tôi vẫn hát những điều tôi thích, không quá khác biệt. Thất hứa concert Tâm 9 đã 3 năm, giờ phải trả lại lời hứa đó. Tôi mang cảm xúc của mình từ thời điểm đầu lên sân khấu, Tâm 9 cho đến hiện tại. Đoạn sau Tâm 9 tôi gặp nhiều vấn đề về bản thân, xã hội. Tôi thấy muốn hát vì quá bức bách. Tôi quyết tâm thực hiện liveshow chỉ để hát những điều mình muốn. Show này phục vụ khán giả đã theo tôi 20 năm và cả những khán giả mới nhất. Tôi sẽ cho khán giả bình chọn những bài họ nghĩ cần phải có trong show”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Khác với những liveshow trước, trong đêm diễn này sẽ có khách mời. Mỹ Tâm tiết lộ sẽ có khoảng 3 khách mời, trong đó có thể có 1 hoặc 2 rapper.

Mỹ Tâm tổ chức liveshow để cảm ơn khán giả, đồng nghiệp đã đồng hành
Mỹ Tâm tổ chức liveshow để cảm ơn khán giả, đồng nghiệp đã đồng hành trong 20 năm qua

Mỹ Tâm sẽ cho ra mắt một MV trước liveshow với tên Hào quang. Mỹ Tâm khẳng định ca khúc này cũng như những bài hát trước đó đều ra đời vì sở thích, chứ không có gì quá phức tạp đằng sau đó. Mỹ Tâm khẳng định trước nay cô đều suy nghĩ đơn giản, chứ không phải quá phức tạp như mọi người nghĩ.

Cũng trong buổi gặp mặt, Mỹ Tâm cho biết cô không bao giờ đặt ra thời hạn dừng sự nghiệp ca hát. “Tôi thường nghe nói đến bao nhiêu tuổi từ giã sự nghiệp nhưng điều đó không nên. Mình sinh ra có giọng hát, có khán giả yêu thương mình, mình thích hát thì mình cứ hát, miễn có 1 khán giả nghe vẫn hát. Vì sao cứ phải đặt ra thời hạn đến khi nào đó ngừng hát. Tôi luôn ý thức rõ tôi và âm nhạc như hơi thở, khi nào ngừng thở thì ngừng hát. Tôi có thể ngưng một thời gian vì lý do nào đó nhưng không bao giờ dùng từ nghỉ hát”, Mỹ Tâm nói.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI