PNO - Dù đã có người chuyên nghiệp chăm sóc, nhưng khi về nhà, con cháu vẫn nên gần gũi, thăm hỏi má, không nên khoán hết cho người giúp việc
Chia sẻ bài viết: |
Mỹ Loan 21-02-2022 23:47:39
Người già rất cần sự quan tâm chăm sóc của người thân. Có thể những cơn trái tính trái nết của bà cũng chỉ là để mong con cháu quan tâm đến mình nhiều hơn thôi bạn ạ.
Diễm Trang 21-02-2022 23:44:58
Phải huy động chồng, con, người thân trong nhà cùng chăm sóc bà chứ làm sao dồn hết trách nhiệm lên vai bạn được!
Cứ hồn nhiên, vui vẻ, tận hưởng những điều đẹp đẽ anh ấy mang lại cho em. Khi cuộc sống anh ấy đầy tràn em, thì quá khứ sẽ phải lùi xa.
Mong em yêu thương bằng tấm lòng của người mẹ, để bù đắp phần nào cho một cô bé đang trên khúc quanh trở thành thiếu nữ.
Trong anh ấy có một tình cảm dành cho chị, lớn hơn cái tôi, sự ích kỷ, sĩ diện... của một đứa trẻ con đấy chị.
Với ông anh của em, hãy rủ anh ấy tới phòng gym, ít nhất là để… ngắm vợ. Tập luyện vừa khỏe mạnh, đẹp đẽ, vừa giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Cả em và chồng đều nói rằng sống vì con, thế nhưng những gì các em đang làm Hạnh Dung không thấy 2 chữ "vì con" ở đâu cả.
Em có một cuộc sống gia đình 19 năm hạnh phúc, êm ấm. Bấy nhiêu đó vẫn không đủ cho lòng tin của em vào chồng hay sao?
Em cũng nên xét xem vì sao gia đình em ngăn cản, em và người yêu có thể xử lý được các vấn đề đó không?
Chẳng may, chị và L. đã ở trong mối quan hệ “một bên mải cho, và một bên mải nhận” quá lâu. Chị đã mệt mỏi mà không nhận ra...
Điều chị nên làm là hãy làm sáng tỏ mọi việc giữa chị và anh ta: mối quan hệ của chị và anh ta là vợ chồng hay chỉ là nhân tình?
Em là người lo kinh tế, là người tự lập, đừng chịu đựng nữa. Hãy lấy lại cuộc sống mà em đã đánh mất.
Có một yếu tố mà phép thử này không thử được, đó là tình yêu. Cô ấy yêu anh và tình yêu làm thay đổi người đàn bà một cách kỳ diệu.
Cảm giác là "người lạ" hay " người thân" xuất phát từ sự gắn bó, yêu thương, quen thuộc
Thuyết phục vợ ở nhà không khó, chỉ khó ở chỗ anh phải tự mình bắt đầu, tự mình điều chỉnh bản thân.
Người ta bảo "Đừng cư xử với người khác theo những kiểu mà mình không muốn người khác cư xử với mình" là đúng đấy em ạ.
Hãy thông cảm, hiểu biết, chia sẻ với họ. Thậm chí, hãy trở thành người bênh vực, che chở cho tình cảm của họ.
Các cháu đều đã là những người trưởng thành. Cuộc sống của các cháu do chính các cháu quyết định, được pháp luật công nhận và bảo vệ.
Tình cảm của em với một người là thông tin riêng của em, chỉ có em mới có quyền quyết định công bố thông tin này.