MC Kỳ Duyên hỏi khó khiến Hồ Lệ Thu bối rối

16/06/2022 - 19:16

PNO - Câu hỏi của đàn chị khiến ca sĩ Hồ Lệ Thu phải mất thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi trả lời.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu và MC Kỳ Duyên giao lưu trong buổi ra mắt MV Buông tay chiều 16/6
Ca sĩ Hồ Lệ Thu và MC Kỳ Duyên giao lưu trong buổi ra mắt MV Buông tay chiều 16/6

Ca sĩ Hồ Lệ Thu vừa ra mắt MV Buông tay, một sáng tác của Đức Thanh - Phúc Chính. Ca khúc nói về tình yêu đổ vỡ, nhưng mở ra hướng mới, giúp cả hai có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu tiết lộ câu chuyện được kể trong MV là chuyện có thật, tuy nhiên đã được "điện ảnh hóa".

MV kể câu chuyện một cặp tình nhân chọn cách chia tay nhau, vì chàng trai bước vào đường thiền định, tu tập. Ban đầu, cô gái khó có thể chấp nhận, nhưng về sau thấu hiểu. Hai người giải thoát cho nhau, tạo ra cái kết mở bình an. 

* Ca sĩ Hồ Lệ Thu hát live Buông tay:

 

MC Kỳ Duyên làm khó Hồ Lệ Thu, đặt câu hỏi, nếu là cô gái trong câu chuyện trên, sẽ sống cho tương lai như thế nào, liệu sẽ tiếp tục giữ tình cảm với người xưa, hay sẽ tìm hạnh phúc mới. Câu hỏi khiến nữ ca sĩ bối rối, phải suy nghĩ một lúc mới trả lời được, vì chưa nghĩ đến. 

Ca sĩ Hồ Lệ Thu liên hệ cuộc sống hiện tại của chị: “Nếu là tôi ở hiện tại, chắc chắn chưa nghĩ đến việc tìm tình yêu mới. Tôi hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống độc thân, vui tính hiện tại. Tôi thích tìm được cảm giác bình an từ bên trong mình, không cần tìm cảm giác này từ một ai khác. Tuy nhiên, nếu trời ban duyên thì chắc chắn tôi phải nhìn, suy nghĩ mới tính tiếp”.  

Ca khúc cũng có sự kết nối nhất định với chuyện tình cảm, những trải nghiệm trong cuộc sống của ca sĩ Hồ Lệ Thu. Đặc biệt, sau những biến động vì dịch COVID-19, với những chuyện buồn quan sát được trong cuộc sống, chị càng thấu hiểu việc biết buông bỏ sẽ giúp con người hạnh phúc hơn. Nhưng việc này, cần phải học, chứ không thể tự dưng mà có.

“Tôi có được sắc diện tươi trẻ, sự bình an như hôm nay đều xuất phát từ việc biết buông bỏ. Trong những cuộc tình trước đây của tôi mà mọi người đã biết, nếu cứ nắm níu, có lẽ giờ đây tôi còn rất buồn khổ. Tôi học được chữ buông, nhân quả. Tôi hay đùa với bạn bè có lẽ kiếp trước đã làm những việc không hay, nên kiếp này phải trả cho xong. Mỗi chuyện đã qua trong đời tôi, như một quyển sách cần được gấp lại, để vào kệ, lâu lâu nhìn lại như kỷ niệm. Mỗi chuyện là một bài học, để tôi lạc quan, mạnh mẽ, hạnh phúc hơn”, ca sĩ Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu trải qua nhiều chuyện buồn thời gian qua. Chị nói nhờ biết buông bỏ nên sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.
Ca sĩ Hồ Lệ Thu trải qua nhiều chuyện buồn thời gian qua. Chị nói nhờ biết buông bỏ nên sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI