Mất gần 200 triệu đồng vì dẫn cô gái về nhà “tâm sự” trong mùa dịch COVID-19

20/08/2021 - 17:01

PNO - Thanh niên đưa cô gái quen qua mạng về nhà tâm sự và quan hệ tình dục. Khi cô gái đi khỏi anh N. phát hiện mất gần 200 triệu đồng.

Ngày 20/8, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đang tạm giữ với Lã Thị N. (sinh năm 1993, ngụ tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Công an lấy lời khai đối tượng Lã Thị N.. Ảnh: CA
Công an lấy lời khai đối tượng Lã Thị N - Ảnh: CA

Theo điều tra, Lã Thị N. lấy tên là An trên mạng xã hội kết bạn làm quen với anh Đ.H.N. (sinh năm 1992, ngụ quận Phú Nhuận). Sau 1 thời gian nói chuyện qua lại thì anh N. rủ An tới nhà để tâm sự theo kiểu hình thức mại dâm biến tướng và nhận được sự đồng ý.

Rạng sáng 16/8, anh N. đưa An về nhà ở phường 3, quận Phú Nhuận để tâm sự và quan hệ tình dục. Sau đó, anh N. dùng điện thoại chuyển vào cho An 20 triệu đồng thì An mượn thêm 20 triệu đồng nữa. Quá trình anh N. chuyển tiền qua tài khoản thì An nhớ mật khẩu. Sau đó, cả 2 tiếp tục tâm sự và quan hệ tình dục rồi anh N. ngủ. Lúc này, An lấy điện thoại của anh N. rồi vào app chuyển 7 lần với số tiền là 168 triệu đồng vào 2 tài khoản là của An và bạn của An ở ngân hàng Techcombank.

Đến 5g ngày 17/8, An ra về rồi lấy luôn điện thoại của anh N. Anh N. sau đó phát hiện mất điện thoại và tiền trong tài khoản nên báo cho công an. Nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra xác định An chính là Lã Thị N. nên truy xét bắt giữ. Qua làm việc, Lã Thị N. thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI