Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa nhận thông báo thu hồi vương miện từ BTC

01/02/2018 - 06:51

PNO - Ngày 11/1, Cục NTBD đã có văn bản đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thu hồi kết quả cuộc thi. Tuy nhiên, cho đến nay, Hoa hậu cuộc thi là Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa nhận được thông báo nào từ BTC.

Theo đại diện của Lê Âu Ngân Anh, kể từ sau đề nghị hủy kết quả cuộc thi cũng như không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, nhưng đến nay phía cô vẫn chưa nhận được thông báo gì từ đại diện BTC cuộc thi về việc thu hồi vương miện. Cô cũng không nhận được sự chia sẻ hay lời động viên nào về tinh thần nào từ BTC dành cho mình.

Le Au Ngan Anh van chua nhan thong bao thu hoi vuong mien tu BTC

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh xuất hiện tại sự kiện diễn ra vào tối 31/1

Trước đó, ngày 11/1, sau 3 tháng cuộc thi diễn ra, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH - TT & DL) đã có văn bản đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thu hồi kết quả cuộc thi. Điều đó có nghĩa, danh hiệu Hoa hậu mà Lê Âu Ngân Anh đã nhận được cũng sẽ bị thu hồi. Tuy nhiên, cho đến nay, BTC vẫn chưa có sự hồi đáp nào đến Cục về yêu cầu này. 

Trước khả năng BTC cuộc thi sẽ phớt lờ yêu cầu của Cục NTBD, Cục cho biết sẽ kiến nghị giải pháp không cấp phép bất kỳ cuộc thi nào cho đơn vị này kể từ đây về sau. Đồng thời, Lê Âu Ngân Anh sẽ không được cấp phép tham dự cuộc thi quốc tế (nếu có). 

Xuất hiện tại một sự kiện vào tối 31/1, Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết thời điểm này với cô, dù có nói gì cũng không hay nên người đẹp đã từ chối bày tỏ suy nghĩ về vụ việc trên và chỉ muốn dành tinh thần để tập trung cho công việc hiện tại lẫn tương lai. 

Sắp tới, cô sẽ có chuyến công tác tại Hàn Quốc để chuẩn bị hành trang cho một số dự án mới. 

Quang Hùng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI