PNO - Dừng lại là cách em giải phóng bản thân khỏi một vai trò không tên và bảo vệ lòng tự trọng của mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Mai Hoa 01-11-2025 12:40:23
Vầng trăng xẻ đôi không thể sáng hoài được, chúc bạn kiên định với quyết định của mình
Lá Biếc 31-10-2025 16:50:40
Khi còn trẻ tôi cũng ở trong tình cảnh như bạn và tôi đã làm như bạn. Tôi đã vượt qua. Sau này, tôi đã có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình, của mình. Bạn đang làm đúng và sẽ được như tôi, cố lên bạn nhé.
Hà Lan 31-10-2025 15:11:02
Mình thích câu tư vấn của chị Hạnh Dung quá: "Giữ lại bài học, thả đi người đã cũ"
Chúc Anh 31-10-2025 11:23:09
Hóa ra "tiểu tam" cũng có người này người kia...
Hà Ng 31-10-2025 11:21:25
Tôi tin bạn là một cô gái tốt và bạn hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc.
Lan Hạ 31-10-2025 08:39:18
Chỉ cần quyết tâm, em sẽ làm được. Mong em mạnh mẽ.
Hoai Huong 31-10-2025 08:14:23
Phụ nữ không ai muốn trở thành người thứ 3 cả. Có thể bây giờ bạn chỉ cần tình cảm của anh ta nhưng về sau chắc chắn bạn sẽ không chịu được cảnh phải san sẻ tình cảm với người khác.
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.