Ngoài mức hoa hồng đáng mơ ước, tiền thưởng doanh số của cộng tác viên tại HDBank “sương sương” cũng gần 40 triệu đồng.
Ngày 9/4/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) khởi động giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - Cho cuộc sống Xanh” lần thứ 3.
Từ 1/4/2023, Kia ưu đãi 100% phí trước bạ cho Kia K3, Kia Sportage và ưu đãi giá hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cho các mẫu xe khác...
Công ty đóng gói thịt của Nhật Bản NH Foods Ltd gần đây đã bắt đầu bán thử nghiệm một sản phẩm thay thế gan ngỗng được sử dụng từ gan gà.
Vi phạm khiến các doanh nghiệp phải lên tiếng xin lỗi và có thể đối diện với các hình thức xử phạt của cơ quan chức năng.
Từ 1/4/2023, Mazda Việt Nam ưu đãi giá tương đương 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-3, CX-30, CX-5 và BT-50 cho các khách hàng...
Nhận cuộc gọi báo được tặng phiếu du lịch miễn phí, ở khách sạn 5 sao, một số người háo hức đến nhận phiếu nhưng bị dụ mua các gói du lịch...
Giá xăng dầu trong nước được dự báo sẽ tiếp tục tăng vào kỳ điều hành ngày 11/4 theo xu hướng tăng của giá xăng dầu thế giới.
Ngày hội du lịch TPHCM lần thứ 19 diễn ra trong 4 ngày (6-9/4) thu hút 190.000 lượt khách tham gia, doanh thu đạt 105 tỉ đồng.
8 tỉnh Tây Bắc mở rộng với vùng ĐBSCL hướng tới hợp tác, chia sẻ nguồn khách giúp các địa phương ở 2 khu vực này khai thác du lịch hiệu quả.
Không đăng nhập wifi không uy tín, không dùng sạc USB công cộng... là một trong nhiều cách để bạn bảo vệ tiền của mình.
Sở hữu trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại nhất, nhì Đông Nam Á, quân 7 tiếp tục đẩy mạnh loại hình du lịch MICE tại TPHCM.
Trào lưu sản xuất thuần tự nhiên đã ra đời khi các nhà sản xuất tìm cách thúc đẩy mạnh mẽ mục tiêu bảo vệ môi trường.
Rau xanh đóng gói, thịt nguội, pho mát, thịt bò xay hay trái cây cắt sẵn đều là những thực phẩm có thể nhiễm khuẩn và khiến người dùng bị ngộ độc.
Giá nhiều tour du lịch nước ngoài được các doanh nghiệp lữ hành chào bán tại Ngày hội du lịch TPHCM với giá khá thấp, thu hút du khách.
Không lường trước được việc lượng khách quá đông, nhiều thương hiệu bánh mì không đủ sản phẩm để bán và suýt phải rút khỏi lễ hội sớm.
Việt Nam có nhiều nhóm nông sản đứng đầu thế giới về lượng xuất khẩu nhưng hầu hết đều ở dạng thô, chưa có nhiều thương hiệu sản phẩm tầm quốc gia.
Thông tin được bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM - chia sẻ tại Hội nghị quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.
Việc TP Hội An (Quảng Nam) sẽ thu phí vào phố cổ đối với du khách từ ngày 15/5 tới đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận.
Thông tin nói trên được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM nêu tại họp báo chiều 6/4 về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn TPHCM.
Mỗi sản phẩm BĐS được chia thành 1.000 phần, lợi nhuận có thể đạt 15 - 18%, cho phép nhà đầu tư góp 1 triệu đồng, lợi nhuận từ 10 - 11%/năm.
Agribank triển khai chương trình cho vay nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, dự án cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ theo Nghị quyết 33/NQ-CP của Chính phủ.
Chỉ cần bỏ ra 15 phút để làm thủ tục trên website của VinFast, khách hàng đã có thể sở hữu ngay các mẫu xe máy điện thông minh thương hiệu Việt.
Người thân của bà con sinh sống trong khu phố cổ có thể ra vào thăm hỏi mà không phải mua vé.
Diễn biến trái ngược này khiến giá vàng trong nước chỉ còn thấp hơn giá vàng thế giới khoảng 9,6 triệu đồng/lượng.