Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu kể về tình yêu bị ngăn cấm

25/11/2022 - 14:41

PNO - Trước thềm đám cưới, kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển tung bộ ảnh cưới ngọt ngào, kể chuyện từng lén lút hẹn hò khi gia đình ngăn cấm.

Ảnh cưới của Khánh Thi, Phan Hiển được thực hiện tại Pháp
Ảnh cưới của Khánh Thi, Phan Hiển được thực hiện tại Pháp

Sau 13 năm yêu và chung sống với nhau, vào ngày 22/12 sắp tới, kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển sẽ tổ chức lễ cưới. Nhân sự kiện trọng đại sắp diễn ra, cả 2 tung bộ ảnh cưới ngọt ngào được thực hiện ở Pháp, nơi mà Khánh Thi từng học và đặt những viên gạch đầu tiên xây cho sự nghiệp dancesport của mình.

Trong bộ ảnh, Khánh Thi - Phan Hiển tái hiện lại hành trình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trên đường phố lãng mạn của Paris, cả 2 cùng khiêu vũ, trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Pháp là nơi Khánh Thi từng học và luyện tập dancesport
Pháp là nơi Khánh Thi từng theo học và luyện tập dancesport

Dịp này, Khánh Thi - Phan Hiển cũng không ngại kể về hành trình yêu của cả 2, đặc biệt trong thời gian đầu sóng gió.

“Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay (cuối năm 2014, đầu năm 2015), quay lại phải xin phép gia đình. Lúc đó, cả 2 bên gia đình cấm 2 chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Đi chơi phải đi xa nhà, không được đi khu vực gần nhà.

Khi cả 2 xin phép được quay lại, gần như 2 bên không đồng ý vì khoảng cách tuổi tác. Sau đó, mẹ của Thi mới đưa ra điều kiện vẫn cho phép 2 chúng tôi quen nhau nhưng không được phép công khai. Mẹ Thi còn lo lắng chuyện cô ấy liệu có sinh được em bé nữa không vì mẹ cô ấy muốn có cháu. Tôi nhỏ tuổi hơn lại theo đuổi cô ấy nên mẹ không thích, còn cho người đi theo dõi 2 đứa, đi đâu cũng phải rất kỹ, phải đi cái giờ người nhà nghỉ ngơi chứ đâu được thoải mái hẹn hò”.

Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi - Phan Hiển cảm thấy thấu hiểu người bên cạnh hơn
Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi - Phan Hiển cảm thấy thấu hiểu người bên cạnh hơn

Sau 13 năm bên nhau, đến nay, cả 2 đã hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm bây giờ không đơn thuần là tình yêu giữa 2 người mà là tình yêu gia đình, cho 2 con và những người thân bên cạnh.

“Đối với những đôi mới yêu nhau, chuyện tiến tới đám cưới như bao đôi bình thường khác. Chúng tôi là trường hợp khá đặc biệt, có con, quen nhau khá lâu. Tuy đám cưới chỉ là hình thức nhưng gần như cốt lõi chính chúng tôi không thể thiếu nhau được.

Khoảng thời gian chúng tôi “chiến tranh”, chia tay ngầm khoảng 5 - 6 tháng, tôi cảm thấy không thể thiếu được cô ấy và ngược lại. Hai người tuy có sự xích mích lớn, không giải quyết được nhưng cả 2 vẫn cảm thấy được không thể thiếu nhau”, Phan Hiển chia sẻ.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI