Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị phụ huynh chỉ trích là "máy bào tiền"

16/11/2016 - 12:32

Khánh Thi tâm sự, mỗi năm ngày 20/11 về, cô lại xót xa bởi từng dạy học 15 năm mà bó hoa cô nhận được không bằng số năm cô đứng lớp, giờ Khánh Thi lại bị than là máy bào tiền.

Mới đây, Khánh Thi vừa đăng tải dòng tâm trạng khá bức xúc trên trang cá nhân của mình nhân ngày 20/11. Bà xã của Phan Hiển chia sẻ, đây là lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy muốn gửi đến những bậc phụ huynh.

Khanh Thi buc xuc len tieng khi bi phu huynh chi trich la
Khánh Thi và các học trò

Khánh Thi nói rằng, cô cũng làm mẹ và cô hiểu được các phụ huynh yêu con mình đến nhường nào nhưng cô mong rằng các bậc phụ huynh đừng biến nơi học tập của con cái thành nơi thị phi, dèm pha và đố kỵ. Cô khuyên các phụ huynh đừng nói sai sự thật và vô tình cản trở con em trong việc theo đuổi nghệ thuật.

Khanh Thi buc xuc len tieng khi bi phu huynh chi trich la
Khánh Thi gửi tâm thư đến các phụ huynh khi bị gọi là "máy bào tiền"

Cuối cùng, Khánh Thi mong rằng các phụ huynh đừng đem tâm huyết của các thầy cô giáo ra mỉa mai và đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng giáo viên có dạy gì con mình đâu?

Khánh Thi tâm sự, mỗi năm ngày 20/11 về, cô lại xót xa bởi từng dạy học 15 năm mà bó hoa cô nhận được không bằng số năm cô đứng lớp.

Khanh Thi buc xuc len tieng khi bi phu huynh chi trich la
Khánh Thi buồn khi nghe được những lời chỉ trích

Lí do Khánh Thi lên tiếng là vì cô được nghe những lời mỉa mai từ phía các phụ huynh có con theo học lâu năm ở trung tâm dạy dancesport của cô. Họ than, Khánh Thi là "cái máy bào tiền". Khánh Thi chia sẻ: "Buồn lắm. Biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì các con. Trẻ thì vô tội."

Tâm thư của Khánh Thi được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một người động viên cô: "Đời là vậy, có người này thì cũng có người khác, miễn sao đúng lương tâm và trách nhiệm là được rồi".

Khánh Thi sinh năm 1982, là Kiện tướng dancesport hàng đầu của Việt Nam. Trước đây, cô thường nhảy cặp với Chí Anh và sau này là Phan Hiển. Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đã về chung một nhà. Những năm gần đây, Khánh Thi và Phan Hiển mở các trung tâm dạy dancesport ở TP HCM.

Linh San

 
TIN MỚI