PNO - Cứ bấu vào nhau để cào cấu, cắn xé nhau vì nghi ngờ và tổn thương như vợ chồng em đang làm, sẽ khiến mọi vết thương ngày càng sâu hơn.
| Chia sẻ bài viết: |
Loan Lê 26-12-2024 17:53:59
Sống vì con không đồng nghĩa với việc chịu đựng sự bất công, nghi kỵ và bạo lực. Nếu chị không thể cân bằng cảm xúc và anh ấy không thay đổi, thì hôn nhân này có đáng để duy trì không?
Mán 26-12-2024 17:51:38
Chị đã chứng minh sự trong sạch bằng tất cả hành động rồi, nhưng người ta không tin là do vấn đề từ phía họ, không phải do chị. Đừng để sự bất ổn của anh ấy làm tổn thương cuộc sống của chị thêm nữa
Thao An 26-12-2024 17:43:43
Yêu thì yêu, nhưng yêu mà đánh vợ, lắp định vị theo dõi, thì đó không còn là tình yêu mà là sự chiếm hữu. Nếu không giải quyết gốc rễ vấn đề, sự hàn gắn này chỉ là tạm bợ thôi
Minh Ngọc 26-12-2024 17:38:14
Đây không phải là tình yêu lành mạnh, bạn nên suy nghĩ kỹ về việc có nên duy trì mối quan hệ này không
Cao Thuỳ Trang 26-12-2024 17:33:03
Tát anh ấy là sai, nhưng điều đó không thay đổi được thực tế rằng anh ấy đã mất niềm tin vào chị một cách vô lý. Nếu tiếp tục sống với nhau mà không có sự tin tưởng, chị chỉ tự làm khổ mình thôi
Mchau 26-12-2024 17:30:12
Chị có chắc anh ấy thương chị không? hay chỉ sợ mất quyền kiểm soát?
Nguyễn Thị Thuỳ Trinh 26-12-2024 17:28:04
Tôi thấy chị đã sai khi chịu đựng quá lâu. Hắn ta ghen tuông mù quáng đến mức mất kiểm soát hành vi vẫn chịu cho đc
Hải Yến 26-12-2024 17:26:15
Nếu đã đến mức 3 lần bị đánh, chị không nên cố chứng minh gì nữa. Một người đàn ông yêu vợ thương con thật sự sẽ không hành xử như vậy. Sống vì con không có nghĩa là hy sinh cả nhân phẩm và sự bình yên của mình
Tôi không cần vợ quá giỏi giang, không cần vợ làm nữ cường nhân mà hãy là một phụ nữ bình thường, dịu dàng và yếu đuối.
Một người vợ hạnh phúc là người biết mang niềm vui từ bên ngoài về nhà chứ không phải người chỉ biết ngồi nhà chờ chồng ban phát niềm vui.
Trở về là để chịu trách nhiệm, để đối mặt. Nếu anh cứ tiếp tục lẩn tránh, nỗi đau đó, vết thương đó sẽ không bao giờ tan đi.
Cha mẹ đã già, chẳng dám tiêu gì cho bản thân. Đến tết, bao nhiêu tiền con biếu, các cụ lại đem ra lì xì hết cho đám cháu chắt.
Chị đừng để sự phản bội của chồng phá hủy sự tự tin, lòng tự hào của chị về chính bản thân.
Tổ ấm của em. Em là nữ chủ nhân. Vợ cũ là khách. Tại sao chủ nhà lại sợ khách mà bỏ trốn?
Tôi vừa nhận tiền tết hơn 70 triệu đồng, định bụng năm nay có cái tết huy hoàng, ai dè vợ thu hết.
Đoạn đường phía trước của chị có thể bắt đầu lại bằng sự nhẹ nhàng và bình yên từ chính trái tim mình.
Một bà mẹ hiểu chuyện sẽ biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con trai mình.
Mỗi lần bà mang gà lên, căn hộ nhỏ vốn ngăn nắp bỗng biến thành cái chuồng gà bất đắc dĩ.
Đừng tin lời xin lỗi hay hứa hẹn ngay lúc này. Người thật sự muốn sửa sẽ tự giác thay đổi, chịu bất tiện, chịu bị giám sát tạm thời.
Đừng bao giờ hối hận vì mình đã sống tử tế. Sự tử tế của chị là vốn liếng quý giá nhất để con cái nhìn vào và tôn trọng mẹ.
Tết với em là ác mộng khi mẹ chồng cuồng dọn dẹp. Đồ đạc từ nhà kho đến phòng khách bà cứ khiêng ra rửa rồi trả về chỗ cũ...
Giữ kín chuyện con riêng tức là em đang đùa với lửa và quan trọng hơn, em đang vô tình làm tổn thương con mình.
Không có giải pháp nào tuyệt đối vẹn cả nhiều đàng như anh mong muốn nhưng là người một nhà thì sẽ thông cảm cho nhau.
Anh trách tôi tính toán với chồng, tiền lương đưa hết cho vợ mà khi cần cứ phải như đi xin nhưng không biết tiền anh lấy hơn cả lương đưa vợ.
Khi cảm nhận được sự an toàn và tin cậy từ mẹ, con sẽ tự nhiên mở lòng, chị cũng dễ hiểu con hơn và có thể định hướng khi cần.
Sống thật không đồng nghĩa nói năng không kiểm soát, cáu gắt hay quát tháo. Cảm xúc là thật nhưng cách thể hiện cảm xúc luôn là một sự lựa chọn.