Hellen Bình Beauty Spa & Nails với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp phụ nữ

27/04/2021 - 13:00

PNO - Niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp nên mặc dù đang là phó giám đốc một công ty, Trương Đinh Thị Bình vẫn quyết định lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp, vì thế mà Hellen Bình Beauty Spa & Nails ra đời với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Cho đi chính là nhận lại được nhiều hơn

Phụ nữ ngày nay, họ gánh trên vai với khá nhiều trọng trách khác nhau. Công việc trong gia đình hay ngoài xã hội luôn đảm bảo vẹn toàn. Với áp lực như vậy không tránh khỏi những lúc bị căng thẳng, mệt mỏi… chính vì thế mà sắc thái không tươi tắn sẽ khiến phái đẹp không tự tin khi gặp bạn bè hoặc đối tác… Một người phụ nữ thông minh luôn hiểu rằng muốn được yêu thương thì trước hết phải biết cách yêu thương bản thân mình, làm đẹp cho mình chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với bản thân và người đối diện. Do đó, nhiều phụ nữ đã luôn dành khoảng thời gian nhất định cho liệu trình bảo vệ, giữ gìn và tái tạo sức khỏe, sắc đẹp cho mình bằng việc thường xuyên đi spa thư giãn. Chỉ cần dành 1 tiếng để đi massage, đắp mặt nạ hay đơn giản chỉ là đi gội đầu, làm móng nhưng đủ để gọi sức trẻ trong cơ thể hồi phục.

Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

CEO Trương Đinh Thị Bình hiểu được tầm quan trọng của vẻ đẹp toàn diện cả về nhân cách lẫn ngoại hình mà mọi phụ nữ luôn hướng tới chính là tâm - tài - sắc. Vì thế, chị đã quyết tâm theo đuổi đam mê nghiên cứu, học hỏi về lĩnh vực làm đẹp để có cơ hội trước nhất là làm đẹp cho mình sau đó là giúp mọi phụ nữ cùng đẹp hơn lên thông qua những phương pháp, những công thức khoa học kết hợp với tự nhiên. Vì thế Hellen Bình Beauty Spa & Nails ra đời với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Đối với chị, hạnh phúc nhất chính là lúc có thể giúp phái đẹp ngày càng trở nên xinh đẹp, yêu thương bản thân.

Sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ

Hellen Bình Beauty Spa & Nails là trung tâm làm đẹp chất lượng tại Quận 12, TPHCM. Công nghệ làm đẹp hiện đại và đẳng cấp cùng sự góp mặt của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới cùng với dịch vụ chất lượng, tư vấn thân thiện và phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo.

CEO Trương Đinh Thị Bình lên nhận giải Doanh nhân - Doanh nghiệp - Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2019 tại Bali - Indonesia. Ảnh: NVCC
CEO Trương Đinh Thị Bình lên nhận giải Doanh nhân - Doanh nghiệp - Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2019 tại Bali - Indonesia. Ảnh: NVCC

Trong suốt 5 năm qua, Hellen Bình Beauty Spa & Nails luôn lấy uy tín về chất lượng để phục vụ khách hàng làm đầu. CEO Trương Đinh Thị Bình luôn tâm niệm việc chăm sóc cho khách hàng cũng như chăm sóc cho chính bản thân mình. Chính vì vậy, mỗi một khách hàng khi đến với Hellen Bình Beauty Spa & Nails đều được tư vấn một cách tỉ mỉ theo độ tuổi, làn da và phù hợp với công việc hay cuộc sống của khách hàng.

Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Nghề làm đẹp là một nghề luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn và có gu thẩm mỹ. Ngoài ra, yêu cầu phải luôn đổi mới, cập nhật những công nghệ mới và xu hướng làm đẹp mới cho khách hàng. Chính vì thế, CEO Trương Đinh Thị Bình luôn không ngừng trong công cuộc “hoàn thiện và cải cách bản thân” đó là tư duy phải thay đổi tích cực mỗi ngày, tích lũy những cái mới và vận dụng vào trong cuộc sống. Chị luôn tâm niệm rằng “không có gì là không thể” thử thách chính là cơ hội để tiếp tục kiên trì theo đuổi đam mê và làm đẹp cho đời. Chính vì thế mà năng lượng của chị luôn tích cực, luôn tìm thấy cơ hội mới cho bản thân và lấy đó làm động lực để càng ngày học hỏi nhiều hơn trong lĩnh vực chuyên môn phục vụ phái đẹp khi đến với Hellen Bình Beauty Spa & Nails.

Hellen Bình Beauty Spa & Nails chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của phụ nữ giúp chị em khắc phục mọi khiếm khuyết trên da, trả lại làn da mịn màng không tì vết.

Hellen Bình Beauty Spa & Nails

Hotline: 0909 545298

Facebook: https://www.facebook.com/hellenbinhbeauty

Địa chỉ: 163A Trường Trinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Mai Hoàng

 

Nguồn: Hellen Bình Beauty Spa & Nails

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI