Giao dịch ngân hàng, nhận lì xì tiền tỷ dịp tết

07/02/2022 - 09:11

PNO - Mừng xuân Nhâm Dần 2022, các ngân hàng sôi động triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng.

Đặc biệt, với tốc độ số hóa mạnh mẽ, nhiều điểm giao dịch tự động và ngân hàng số hoạt động xuyên suốt và không nghỉ tết nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Ngân hàng lì xì tiền tỷ cho khách hàng giao dịch

Tiết kiệm đầu năm là kênh đầu tư an toàn, sinh lời được nhiều người lựa chọn tích lũy tài chính từ những khoản thưởng cuối năm, tiền lì xì của con cái, người thân, bạn bè, đồng nghiệp… để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn tương lai.

Thấu hiểu nhu cầu, nhân dịp xuân, các ngân hàng đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mạnh tay chi tiền tỷ để lì xì và tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng sản phẩm dịch vụ khác. 

Đặc biệt, chương trình “Xuân sum vầy - Tết đủ đầy” được Nam A Bank triển khai với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ nay đến hết ngày 14/4/2022. Ngoài dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, chương trình khuyến mãi của ngân hàng này còn dành cho các khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng, sử dụng Ngân hàng số Open Banking 2.0 và các điểm ONEBANK.

Cụ thể, khi mở mới, tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi tại quầy; mở mới tiền gửi online tại quầy kỳ hạn sáu tháng trở lên hoặc tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng có giá trị thiết thực.

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu năm mới xuân Nhâm Dần, khi khách hàng thực hiện các giao dịch tại quầy, gửi tiết kiệm online, và các giao dịch tài chính trên Open Banking/Mobile Banking, giao dịch nạp/rút tiền mặt tại điểm ONEBANK, đăng ký tài khoản chín số đẹp, thanh toán hóa đơn tự động, chi tiêu thẻ tín dụng… sẽ được nhận lộc xuân may mắn lên đến 20.220.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận giải thưởng giá trị gồm sổ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng và tiền mặt.

Ngân hàng hoạt động xuyên suốt, không nghỉ tết

Tết Nguyên đán là thời điểm các ngân hàng tạm ngừng giao dịch tại quầy, tuy nhiên nhu cầu tài chính của khách hàng vẫn tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đáp ứng tối đa các giao dịch phát sinh của khách hàng như chuyển khoản, rút tiền, gửi tiết kiệm… trong dịp lễ, tết?

Bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số, ngoài hệ thống ATM, ứng dụng online, các ngân hàng hiện nay đã cho ra đời hệ sinh thái ngân hàng số với nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, 365+ banking mà không cần đến quầy, không phụ thuộc vào giờ hành chính.

Đơn cử như hệ sinh thái số ONEBANK của Nam A Bank, đây là điểm giao dịch tự động có thể đáp ứng tất cả nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ banking không giới hạn thời gian - không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động… Hơn nữa, khách hàng có thể nộp hay rút tiền từ tài khoản của tất cả ngân hàng Việt bằng QRCode theo tiêu chuẩn VIETQR.

“Do tính chất công việc tôi thường xuyên giao dịch ngân hàng, kể cả các ngày lễ. Trước đây, cứ gần tết, công việc bận rộn, tôi cũng phải tranh thủ thời gian ra ngân hàng xếp hàng, chờ đợi rút tiền mặt để sẵn, khá mất thời gian. Năm nay, biết đến ONEBANK có thể rút, nạp tiền liên ngân hàng, tôi cảm thấy an tâm và thong thả hơn, khi nào cần thì đến ONEBANK rút thôi”, chị Thanh Phương, khách hàng ngụ tại tỉnh Bình Dương, cho biết.

Bên cạnh đó, trong quá trình giao dịch tại ONEBANK, khách hàng cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, có thể sử dụng tính năng video call để gặp tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành cùng khách hàng 24/7.

Ngoài ra, đối với các giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán các loại hóa đơn, khách hàng dễ dàng, nhanh chóng thực hiện thông qua Ngân hàng số Open Banking 2.0. Đặc biệt, dùng Open Banking còn có thể lì xì tết hay tặng quà cho người thân thông qua thiệp chúc mừng online đầy sinh động, ý nghĩa.

Việc ra mắt hệ sinh thái ONEBANK trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022 cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Nam A Bank mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính hiện đại, vượt trội cho khách hàng, tối đa hóa lợi ích, đặc biệt là không bị gián đoạn trong dịp lễ, tết. 

Ánh Dương

 

 

Nguồn: Nam A Bank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI