Nam A Bank ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK - một chạm mọi trải nghiệm

20/12/2021 - 08:23

PNO - Chiều 17/12, Nam A Bank đã chính thức ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK với nhiều tính năng ưu việt. Tại hệ sinh thái này, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng 365+, nhanh chóng, an toàn, bảo mật mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích sống.

Đây là một trong những hệ sinh thái hiện đại, đẳng cấp mới được triển khai ở một số nước phát triển. Nam A Bank là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam thực hiện hệ sinh thái đầy tính ưu việt này. 

Với phương châm “Một chạm - mọi trải nghiệm”, đến ONEBANK, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, 24/7, 365+. Điều này có nghĩa là ONEBANK sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp lễ, tết mà không phụ thuộc vào giờ hành chính để khách hàng chủ động về thời gian.

 

Khách hàng trải nghiệm, giao dịch tại điểm ONEBANK
Khách hàng trải nghiệm, giao dịch tại điểm ONEBANK

Tại ONEBANK, khách hàng có thể nộp tiền, rút tiền từ tài khoản của tất cả ngân hàng tại Việt Nam bằng QR Code theo tiêu chuẩn VIETQR. Song song đó, khách hàng có thể tự trải nghiệm các giao dịch như: gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ không giới hạn thời gian - không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động… Những dịch vụ tiện ích này đều được tích hợp Ngân hàng số Open Banking đáp ứng nhu cầu. 

Tất cả giao dịch trên đều được thực hiện đơn giản, an toàn, bảo mật, nhanh chóng, khách hàng sẽ là người chủ động kiểm soát tài chính của mình.

Trải nghiệm tại hệ sinh thái số ONEBANK, khách hàng không chỉ giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật mà còn có thể trải nghiệm thanh toán số khác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tất cả tiện ích này khách hàng chỉ cần “chạm” là thanh toán ngay tại ONEBANK. 

Ông Trần Khải Hoàn, Phó tổng giám đốc thường trực Nam A Bank, cho biết: “Lễ ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của Nam A Bank và đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển, đánh dấu bước chuyển biến mới trong hành trình chuyển đổi số của ngân hàng. Hệ sinh thái số ONEBANK sẽ góp phần tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính, phát triển bền vững cũng như tạo ra những làn sóng công nghệ mới, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng”. 

Nam A Bank nhận “mưa” giải thưởng công nghệ

Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021 (Best New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí International Business tổ chức, Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2019. Bên cạnh đó, chỉ số về công nghệ thông tin xếp thứ hai trong nhóm ngân hàng về an toàn thông tin của doanh nghiệp Việt Nam theo báo cáo Vietnam ICT Index và VNISA Index…

Cùng với ONEBANK, hệ sinh thái công nghệ của Nam A Bank đã có Open Banking và Robot OPBA. Nam A Bank liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ này vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại ngân hàng. 

Trải nghiệm tại hệ sinh thái số ONEBANK, ông Trần Đình Cường, Phó giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TPHCM, chia sẻ: Một trong những xu hướng chuyển đổi số quan trọng mà các ngân hàng hiện đại trên thế giới hướng đến là hình thành hệ sinh thái số thông minh, thanh toán số được thiết lập với việc kết nối dịch vụ ngân hàng số cùng các dịch vụ toàn diện của nền kinh tế, mang lại trải nghiệm liền mạch trên mọi lĩnh vực cho người dùng. Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao sự đầu tư, đổi mới, sáng tạo của Nam A Bank để bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số trên, mang đến những trải nghiệm tiện ích, liền mạch cho khách hàng. 

Hơn 30.000 phần quà cho khách hàng nhân dịp ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK

Từ nay đến ngày 15/3/2022, khách hàng giao dịch tại các điểm ONEBANK trên toàn quốc sẽ được miễn 100% các loại phí giao dịch khi mở tài khoản thanh toán trong 365 ngày, ưu đãi hoàn tiền tối đa 100.000 đồng và hơn 30.000 quà tặng giá trị như sạc dự phòng, voucher mua sắm, dù cầm tay… với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Các điểm ONEBANK xem tại https://www.namabank.com.vn/onebank.

Mỹ Châu

 

Nguồn: Nam A Bank

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEanlanhsongmanhvi /strCate=anlanhsongmanh
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthitruongvi /strCate=thitruong