PNO - Nguy cơ rủi ro lây nhiễm COVID-19 của Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam lên đến 91% - đánh giá của đoàn công tác liên ngành TPHCM. Dừng lại thôi, ngay lúc này, ngay tại đây - Pouyuen Việt Nam!
| Chia sẻ bài viết: |
Văn vuong 12-04-2020 04:44:03
Nhà tôi bán quán ăn giờ nghĩ chấp nhận thôi phòng dịch là vậy, kêu gì ý thức kém
nguyen ngoc lam 11-04-2020 12:23:31
Để xảy ra dịch bệnh chủ doanh nghiệp hoàn toàn chịu trách nhiệm .
trịnh công quỳnh 11-04-2020 11:02:39
cứ như vậy thì đâu còn là dãn cách xã hội nữa , mong các cơ quan chức năng của địa phương này khẩn trương thực hiện nghiêm chỉ thị 16 .
Chân Lý 11-04-2020 08:25:08
"Dừng lại thôi, Pouyuen Việt Nam!", thật quyết liệt khi nói qua dễ. Vậy cuộc sống của 62.000 lao động bạn có giúp được gì cho họ!? Có ai vì người lao động không? Tại sao không cùng ngồi lại tìm giải pháp để người lao động nhờ mà hãy cự ngồi nhìn và đem CV chính phủ ra giải quyết? như thế mới là vì dân.
Phạm Văn Việt 11-04-2020 08:01:08
BẮT BUỘC HỌ PHẢI CHẤP HÀNH CHỈ THỊ SỐ 16 CỦA tHỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC! NÊU KHÔNG, MỘT KHI NƠI ĐÂY THÀNH Ổ DỊCH THÌ BAO NHIÊU CÔNG SỨC CỦA CẢ NƯỚC TRONG 3 THÁNG NAY SẼ RA SÔNG RA BIỂN HẾT!
Duy Hàn 10-04-2020 21:31:12
Sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi. Cứ như thế này thì có lúc bao công sức của toàn dân bỏ ra chống dịch trở thành công cốc. Đúng là bần cùng cố trây!
Hà Huy Đức 10-04-2020 20:13:52
Lợi nhuận thì thuộc về Pouyuen nhưng nếu xẩy ra thì người Việt, nước Việt gánh đủ. Stop! Stop!Stop!
Hoang Minh Cuong 10-04-2020 19:47:45
Suy đoán phải được kiểm chứng qua thực nghiệm, quá rõ ràng là công trình xây dựng và xí nghiệp sản xuất, nơi mà không khí nóng và bụi thì virus covid hầu như không lây lan, trong khoảng 2 tháng nay, vậy thì có ai chứng minh nó nguy hiểm và lây lan thì hãy chứng minh bằng số liệu cụ thể hoặc liên đới, không nói khơi khơi được, vì nó ảnh hưởng đời sống công nhân và môi trường đầu tư.
thela 10-04-2020 17:57:30
pouyuen ma bi vn ntn , ko biet cach tinh luon
Nguyễn Liếng 10-04-2020 17:52:08
Đúng là họ vì lợi nhuận bất chấp tính mạng của công nhân Việt Nam. Có thì là người Việt Nam bị hy sinh cho họ đấy mà! Ngừng lại thôi Pouyuen Việt Nam.
The anh 10-04-2020 16:44:37
Dừng lại thôi.phát triển kinh tế phải đi đôi với tính mạng và sức khỏe của người dân chúng ta từ những ngày đầu tới giờ đã hy sinh nhiều rồi lẽ nào vì một công ty mà hỏng hết.
Nhon Van 10-04-2020 16:15:06
Chắc chắn sẽ khó khăn cho miếng cơm manh áo người lao động- Nhưng trong giai đoạn này đành chấp nhận 80 nghifn công nhân cho dù 800 nghìn công nhân cũng kiên quyết dừng lại ngay đừng để hối không kịp _ Chính quyền cần vào cuộc ngay có chính sách hổ trợ kịp thời_ chấp hành cách ly 14 ngày không chủ quan
Phạm Hồng Đức 10-04-2020 15:57:14
Đúng là nhà nước lo toan đủ thứ cho dân nhưng một số người dân lại không biết tự lo toan cho mình. Giả dụ: nếu có dịch lây lan diện rộng mà nhà nước bó tay, không lo nữa, nhân dân tự lo thì sao? có chịu thế không? có tự gánh lấy tiền viện phí không? mọi người nên suy nghĩ lại đi, đừng để hối hận muộn màng...
loc nguyen 10-04-2020 15:49:27
Công ty Pouyuen xem thường chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ, cần phạt thật nặng và chuyển cơ quan Công An điều tra về hành động này của PY xem có cố ý muốn phá hoại xã hội VN hay không? Đây là hành vi mang tính phá hoại.
LuongBTC 10-04-2020 15:44:20
Quá nguy hiểm khi cả một BẦY người như vậy tu tập, tại sao chính quyền TP HCM không lập tức lệnh DỪNG họ lại, còn chần chừ cái gì, họ có muốn chính họ được tiếp tục sống hay "phụng sự" con CÔ-rona trong lò hỏa thiêu ?
TPHCM đang lấy ý kiến người dân về các mẫu nhà chờ và trụ dừng xe buýt thế hệ mới với thiết kế hiện đại.
Thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ chặn 1 người khác rồi đánh. Công an đang điều tra, xác minh vụ việc.
Đường dây hoạt động theo mô hình phân cấp, hơn 1.000 đại lý đã tiêu thụ hơn 2.250 tỉ đồng tiền thẻ cào có nguồn gốc từ hoạt động đánh bạc.
Công an đã tạm giữ tài xế điều khiển xe khách gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương.
Gần 1 năm bão lũ đi qua, lòng hồ thủy điện Bản Vẽ vẫn đang bị rác gỗ phủ kín hàng trăm mét.
Vòng tứ kết U17 nữ châu Á 2026 đã xác định đủ 8 đội góp mặt với nhiều cặp đấu đáng chờ đợi.
Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TPHCM Hoàng Nguyên Dinh tại hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2026.
Cơ quan công an đã kiểm tra hiện trường, điều tra vụ rẫy hồ tiêu của người dân bị chặt phá, cắt gốc.
TPHCM đang hoàn thiện hồ sơ đề án thành lập đơn vị hành chính đô thị, trong đó có 23/54 xã cơ bản đáp ứng điều kiện, tiêu chí chuyển thành phường.
Tình trạng sạt lở đê biển tại xã Vân Khánh (An Giang) đang diễn biến hết sức phức tạp, đe dọa trực tiếp đến cuộc sống và sản xuất của người dân.
TPHCM đặt mục tiêu thu ngân sách đạt 1 triệu tỉ đồng trong năm 2026, đồng thời triển khai hàng loạt giải pháp thúc đẩy tăng trưởng 2 con số.
Sau khi sinh con, bé gái hơn 15 tuổi nhét giấy vệ sinh vào miệng em bé rồi giấu sau bồn cầu và rời đi.
Sáng 8/5, Công an xã Chân Mây - Lăng Cô (TP Huế) đã bàn giao chị B.T.T (25 tuổi, quê ở Phú Thọ) cho người thân.
Đề án “Đơn vị kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”, tại Phú Quốc đã hoàn thành 64/78 tiêu chí (đạt 82,05%) nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch.
Nhiều chuyên gia, nhà quản lý cho rằng Luật Đô thị đặc biệt sẽ tạo nền tảng thể chế mới, mở không gian phát triển dài hạn cho TPHCM giai đoạn mới.
Chủ đầu tư Vành đai 3 TPHCM cho biết dự án đã đạt 76% nhưng vẫn đang gặp khó khăn về nguyên, vật liệu do giá nhiên liệu tăng.
Công an tỉnh Lâm Đồng vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội.
Công viên văn hóa Vườn Nhật Nguyệt tại cửa sông Hàn như một thiết chế không gian ký ức gắn với tiền thân của thành Điện Hải đầu thế kỷ XIX.