Diễn viên Lý Dịch Phong bị tạm giam vì nhiều lần mua dâm

11/09/2022 - 18:02

PNO - Hiện nhiều đoàn phim, thương hiệu đã xóa tên Lý Dịch Phong khỏi các dự án phim, quảng cáo vì ồn ào đời tư của diễn viên này.

Diễn viên Lý Dịch Phong
Diễn viên Lý Dịch Phong

Tờ Sina đưa tin, sau quá trình điều tra phá án, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt giữ, tạm giam người đàn ông tên Lý Mỗ Mỗ (35 tuổi) vì nhiều lần mua dâm. Phóng viên của CCTV đã liên hệ với cảnh sát, xác nhận người đàn ông này là Lý Dịch Phong. 

Gần 2 ngày qua, dư luận xôn xao với tin đồn Lý Dịch Phong vướng vòng lao lý vì hành vi mua dâm. Tối 10/9, Lý Dịch Phong đăng bài viết cho rằng thông tin đang được lan truyền là bịa đặt, sai sự thật. Nhưng sau đó, bài đăng này đã biến mất trên mạng xã hội. 

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin một nam diễn viên bị bắt vì mua dâm. Mọi thông tin liên quan đều đổ dồn về Lý Dịch Phong. Bởi trước đó, anh bất ngờ vắng mặt trong một sự kiện được hàng ngàn khán giả trông chờ tại Hàng Châu.

Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV thông báo, tiết mục mở màn Nguyện cùng người bền lâu của Lý Dịch Phong bị cắt sóng trong đêm hội Trung thu vào tối 10/9. Đồng thời, hàng loạt đoàn phim đã lặng lẽ xóa tên Lý Dịch Phong trong các dự án mà anh tham gia.

Trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc, tên và hình ảnh của Lý Dịch Phong cũng bị xóa. Hệ thống giải Hoa Đỉnh và Kim Ưng - nơi Lý Dịch Phong từng được vinh danh - cũng xóa hình ảnh, tên của anh. 

Nhiều đoàn phim lặng lẽ xoá tên Lý Dịch Phong trước ồn ào những ngày qua
Nhiều đoàn phim đã xóa tên Lý Dịch Phong 

Hiện, Lý Dịch Phong là gương mặt đại diện cho khoảng 13 thương hiệu, trong đó có những thương hiệu lớn của thế giới. Trước mắt, một thương hiệu bia và một thương hiệu trang sức đã xóa tên và hình ảnh của anh.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, bắt đầu đóng phim năm 2009. Từng được xếp vào nhóm Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong là một trong 4 nghệ sĩ trẻ có lượng người hâm mộ hùng hậu nhất Trung Quốc, cùng với Dương Dương, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm. Tên tuổi của Lý Dịch Phong được khẳng định qua các phim: Cổ kiếm kỳ đàmHoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký, Ma tước, Tru tiên Thanh Vân chí...

Trong hơn 10 năm qua, anh đã giành hơn chục giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có thể kể đến như: Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải Hoa Đỉnh 2017, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Bách Hoa 2016.

Tháng 10/2021, nghệ sĩ piano Lý Vân Địch, được mệnh danh là thần đồng piano thế giới, cũng bị bắt vì hành vi mua dâm. Năm 2014, diễn viên Huỳnh Hải Ba cũng bị bắt vì hành vi này, không thể quay lại làng giải trí. Khoảng 4 năm qua, cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc liên tục có các quy định để siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, yêu cầu họ giữ đạo đức, hình ảnh... Những ai sai phạm gần như không còn đường lui. 

Trung Sơn (theo Sina)

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEsaovi /strCate=sao

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEhautruongvi /strCate=hautruong
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgiaitrivi /strCate=giaitri