Diễn viên Hữu Tín hoạt động nghệ thuật ra sao trước khi bị bắt vì sử dụng ma tuý?

12/06/2022 - 20:09

PNO - Diễn viên Hữu Tín từng là Quán quân 2 chương trình “Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016” (cùng nhóm X-Pro) và “Người nghệ sĩ đa tài 2017”.

Diễn viên Hữu Tín (sinh năm 1987) không phải là gương mặt mới nổi của showbiz Việt. So về số năm hoạt động, nam diễn viên có thể thua những tên tuổi khác nhưng anh tích cực, hoạt động ở nhiều vai trò. Có thời điểm, Hữu Tín xuất hiện dày trên truyền hình đến các hoạt động tại sân khấu kịch hàng tuần.

Trong sự nghiệp của diễn viên Hữu Tín tính đến nay, Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 là chương trình giúp anh và nhóm hài X-Pro do anh làm trưởng nhóm được khán giả biết đến nhiều. Còn nhớ thời điểm mới xuất hiện, nhóm hài X-Pro gồm 7 thành viên với những mảnh miếng hài duyên dáng, mới mẻ đã nhanh chóng chinh phục được khán giả.

Diễn viên Hữu Tín từng có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng một số hạn chế về ngoại hình nên anh chọn đi theo hướng diễn viên.
Diễn viên Hữu Tín từng có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng một số hạn chế về ngoại hình nên anh chọn đi theo hướng diễn viên.

Những tiết mục hài như Bến vắng, Nối lại tình xưa, Bí mật ngôi nhà ma ám, Chuyên gia bắt ma, Tình nghệ sĩ... do nhóm thể hiện được giám khảo và khán giả khen không ngớt. Trong các nhóm tham gia Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016, X-Pro là nhóm để lại ấn tượng mạnh mẽ và có hướng phát triển sau khi rời chương trình. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn của từng thành viên nên nhóm hoạt động cùng nhau không được lâu, nhưng luôn hỗ trợ nhau khi cần.

Sau Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016, Hữu Tín được đà chú ý, xuất hiện tại nhiều gameshow, chương trình giải trí trên truyền hình như Ơn giới cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Lạ lắm à nha, Đối mặt thời gian, 7 nụ cười xuân... cùng một số phim truyền hình, webdrama khác.

Tiểu phẩm Bến vắng giúp nhóm X-Pro được yêu thích:

 

Hữu Tín trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Nam diễn viên từng được xuất hiện trong vở Mẹ và người tình, Kỳ án 292, Người đàn bà uống rượu và một số vai lớn, nhỏ. Anh không nề hà sự xuất hiện của bản thân ở vai trò chính hay phụ, quan trọng là được hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp và góp phần vào thành công chung của tác phẩm.

Hữu Tín cũng từng tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 và trở thành Quán quân. Tại chương trình, Hữu Tín thể hiện giọng hát truyền cảm, cách trình diễn khá chuyên nghiệp. Kết hợp với dàn dựng, tiết mục dự thi của Hữu Tín độc đáo giúp anh dễ dàng giành được ngôi vị cao nhất.

Ca khúc Anh vẫn còn yêu em do Hữu Tín thể hiện:

 

Thời gian qua, tần suất xuất hiện trên truyền hình của diễn viên Hữu Tín giảm hơn nhưng vẫn duy trì trong một số chương trình. Anh tham gia gameshow Đấu trường Âm nhạc với tư cách đội trưởng. Nam diễn viên cũng vừa đưa vợ tham gia chương trình Thời tới rồi.

Ở mỗi chương trình xuất hiện, diễn viên Hữu Tín cho thấy nét hài duyên dáng, biết nắm bắt, xử lý tình huống. Thông tin anh vừa bị Công an quận 8 (TPHCM) bắt khi cùng nhiều người khác đang sử dụng ma túy khiến khán giả bất ngờ, thất vọng.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI