Đậu xe nhưng không xin phép, ô tô bị chủ đất đập phá giữa ban ngày

22/03/2022 - 18:18

PNO - Đậu ô tô tại 1 bãi đất trống rồi đi mua sắm nhưng không xin phép, ô tô bị chủ đất đập phá gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Chiều 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, công an thị xã đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Ba (49 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên) để điều tra hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản". 

Theo điều tra, vào khoảng 10g ngày 20/3, tài xế H.V.L. (32 tuổi, ngụ khu phố Bình Hoà 1, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên) điều khiển ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Toyota Innova màu trắng biển số 61A - 929.86 chở chị T.T.H. (21 tuổi, quê Đắk Nông) đến chợ Quang Vinh 3, thuộc khu phố 1, phường Hội Nghĩa để mua sắm đồ dùng.

Xe ô tô bị đối tượng Ba đập phá vào trưa ngày 20/3
Xe ô tô bị Nguyễn Văn Ba đập phá vào trưa ngày 20/3

Khi gần đến chợ thì tài xế L. đậu xe trong một khu đất trống gần đó rồi cùng với chị H. đi vào chợ. Do là bãi đất trống và không có người trông coi nên tài xế L. không tìm được ai để xin phép đậu. Lúc này, Nguyễn Văn Ba (chủ khu đất) phát hiện ô tô trên đang đậu trong phần đất của mình nhưng không xin phép nên thấy khó chịu trong người. Sau đó, Ba tiến lại gần vị trí ô tô đang đậu rồi dùng gạch, đá, cây gỗ đập phá nhiều vị trí trên xe gây hư hỏng nặng.

Đối tượng Ba hiện đang bị tạm giữ hình sự về tội
Nguyễn Văn Ba hiện đang bị tạm giữ hình sự về tội cố ý làm hư hỏng tài sản

Nhận tin báo, Công an phường Hội Nghĩa đã có mặt tại hiện trường và bắt quả tang hành vi của Ba. Sau đó, Ba được đưa về trụ sở công để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Theo bước đầu, tài sản thiệt hại do Ba gây ra lên đến 130 triệu đồng.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI