Khách hàng vây đòi sổ đỏ dự án Khu đô thị Sentosa Riverside

23/07/2022 - 16:59

PNO - Nhiều khách hàng đã tập trung tại trụ sở Công ty CP Cen miền Trung để đòi sổ đỏ tại dự án Khu đô thị Sentosa Riverside.

Ngày 23/7, nhiều khách hàng có quyền lợi tại dự án Khu đô thị Sentosa Riverside (thuộc Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam do Công ty cổ phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư) đã tập trung tại trụ sở Công ty cổ phần Cen miền Trung (đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để phản ứng việc chậm ra sổ đỏ.

Các khách hàng đề nghị những lô đất đã giao đất, hoàn thành thủ tục thì nhanh chóng ra sổ đỏ, trách kéo dài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, đại diện Công ty cổ phần Cen miền Trung chỉ ghi nhận ý của khách hàng và cho biết sẽ làm việc lại với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bách Đạt An; đồng thời sẽ báo lịch làm việc này đến với khách hàng.

Theo các khách hàng, trong thời gian chờ ra sổ đỏ, họ phải gồng gánh trả nợ ngân hàng và mất nhiều thời gian, chi phí đi lại phản ánh sự việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Nam, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Đến nay, nhiều khách hàng vẫn không biết chính xác thời gian ra sổ đỏ và không đồng tình việc trả lời nửa vời này.

Khách hàng bao vây trụ sở công ty phân phối đòi sổ đỏ
Khách hàng bao vây trụ sở công ty phân phối đòi sổ đỏ

Dự án Khu đô thị Sentosa Riverside (trước đây là Dự án Peaceful Land) do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư và được chuyển chủ đầu tư sang Công ty CP Bách Đạt An theo Quyết định số 2450/QĐ-UBND ngày 10/7/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Ngày 21/6/2022, Công ty cổ phần Bách Đạt An có báo cáo gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cho biết, 615/677 lô đất tại Dự án Khu đô thị Sentosa Riverside đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Như vậy, dự án này vẫn còn hơn 60 lô đất chưa có sổ đỏ.

Công ty cổ phần Bách Đạt An đề xuất gia hạn dự án này từ Quý III/2023-Quý IV/2023 sẽ hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án, nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI