Cửa hàng thiết bị điện ở trung tâm Bình Dương liên tục bị kẻ lạ mặt tạt sơn

09/12/2021 - 19:06

PNO - Một cửa hàng thiết bị điện tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) bị kẻ lạ mặt liên tục tìm đến để tạt sơn khiến gia đình nạn nhân sống trong sợ hãi.

Ngày 9/12, chị Lê Thị Huyền T. (30 tuổi) thông tin, gần đây có hai đối tượng lạ mặt đi xe máy tìm đến cửa hàng bán thiết bị điện, thiết bị vệ sinh... của gia đình chị (ở đại lộ Bình Dương, khu phố 2, phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để tạt sơn khiến gia đình chị phải sống trong sợ hãi.

Cửa hàng
Cửa hàng của chị T. bị kẻ lạ mặt tìm đến tạt sơn

Trong tháng 12, gia đình chị đã bị các đối tượng này tìm đến tạt sơn 2 lần. Mới đây nhất, lúc 4g50 ngày 8/12, hai đối tượng dùng bịch chứa sơn ném vào cửa hàng của gia đình chị rồi nhanh chóng lên xe gắn máy rời đi. Toàn bộ hành vi của các đối tượng đã bị camera an ninh ghi lại. 

Chị T. cũng thông tin thêm, trước khi gia đình chị bị tạt sơn, có một nhóm người đã tìm đến cửa hàng của gia đình chị để đe dọa, uy hiếp đồng thời yêu cầu chị trả nợ cho chồng.

2 đối tượng đi xe máy ném sơn vào cửa hàng mà chị T. đang kinh doanh
Đối tượng ném sơn vào cửa hàng mà chị T. đang kinh doanh

Tuy nhiên, giữa chị T. và chồng đã giải quyết thủ tục ly hôn tại tòa và đang chờ quyết định. Chị không hề vay mượn hay có mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Ngoài việc chị bị tạt sơn, có đối tượng còn nhắn tin, uy hiếp tinh thần chị và cho rằng sẽ còn làm tiếp nếu chị không chịu trả nợ cho chồng.

Sau khi xảy ra vụ việc, chị T. đã trình báo lên công an địa phương.

Chị T. cho rằng việc các đối tượng uy hiếp để đòi nợ khiến chị và con nhỏ hàng ngày đang phải sống trong nỗi sợ hãi.

Clip: Cửa hàng kinh doanh nhà chị T. bị đối tượng lạ mặt tạt sơn

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI