PNO - Nếu cha mẹ luôn lùi bước để làm vừa lòng con thì con sẽ quen áp đặt và khó chấp nhận khi cha mẹ muốn quyết định mọi việc theo ý mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Thuy anh 27-07-2025 14:53:01
45 tuổi, con lớn, em có nghĩ đẻ thêm 1 đứa ở tuổi cả trứng và tinh trùng đều yếu thì đứa bé ra đời sẽ ra sao không? Rủi sinh ra 1 đứa trẻ yếu đuối bệnh hoạn, người mẹ tuổi trung niên sinh con gặp biến chứng mất đi hay bệnh nặng thì đứa con út mót yếu đuối bịnh hoạn này lại sẽ là gánh nặng anh phải thay phiên nhau gánh em mình khi cha mẹ già yếu. Nên anh 2 phản đối là phải, nó mới 20 tuổi mà nhìn xa trông rộng hơn cha mẹ 45 tuổi. Tự nhiên đang bình yên không chịu đi rước rủi ro vào gia đình
Thúy Hạnh 25-07-2025 09:13:56
Con trai chị quá ích kỷ và gia trưởng. Chị chẳng nên để cháu cư xử theo kiểu đó. Nếu cần cứ để nó bỏ đi, ra đời rồi biết tay nhau
Thúy Vy 25-07-2025 09:05:03
Tôi nghĩ là con trai chị có phần đúng. Tuổi chị chẳng nên nghĩ tới sinh đẻ nữa. Tập trung chăm sóc những người thân của mình là đủ rồi.
Mỹ Dạ 24-07-2025 10:45:31
Chị đúng là người mẹ tuyệt vời. Tôi 2 con mà quá mệt rồi. Chắc chị có người chồng tốt. Chị đủ đầy hạnh phúc nên mới dám sinh nhiều con trong hoàn cảnh dư dả. Chúc mừng chị.
Hoài Ngân 24-07-2025 10:28:08
Trai gái cũng như nhau, chị có quá chấp niệm chuyện này làm con khó chịu hay không?
Thanh Thúy 24-07-2025 10:18:05
Tuổi 45 chị nên cân nhắc chuyện sinh con chứ không phài là vì ngại con trai.
Thu Trang 24-07-2025 09:32:38
Cháu nó trẻ nên chưa thấu đáo thôi. Đến khi có em gái lại mừng rơn á chị.
Thuy anh
Nó 20 tuổi nhưng nhìn thấy rủi ro hơn mẹ nó 45 tuổi mà chưa nhìn thấu đáo gì.
Bảo Châu 24-07-2025 09:06:22
Đừng vì sự ích kỷ của con mà đánh mất hạnh phúc, chị ạ! Rồi cháu sẽ hiểu.
Thu Hiền 24-07-2025 09:04:51
Nếu cứ nhân nhượng mãi, rồi chị cũng sẽ "mất" con.
Vấn đề của gia đình em không chỉ là “ở đâu” mà sâu xa hơn là cách vợ chồng nhìn về tương lai, về trách nhiệm và niềm tin dành cho nhau.
Chẳng biết bạn có ý trên cơ với tôi hay không nhưng tôi nghe bạn khoe cuộc sống giàu sang mà tủi thân lắm.
Lý do chán hay không muốn em khổ chỉ là một tấm lá chắn hèn nhát để anh ta chạy trốn khỏi sự thật rằng anh ta không đủ bản lĩnh...
Khi sắp bước vào hôn nhân, phụ nữ cần cảm giác an toàn và có vị trí rõ ràng trong lòng người đàn ông của họ.
Vợ chồng sắp cưới vay tiền mua nhà 2,5 tỉ đồng. Tôi đang có chút tiền riêng, có nên góp để mua nhà?
Thay vì nghĩ “mất bạn, mất người”, hãy nghĩ rằng em vừa kịp tránh khỏi hai mối quan hệ không đáng có.
Tình cảm bắt đầu từ sự biết ơn không phải lúc nào cũng vững vàng, đặc biệt khi nó chưa đủ thời gian để thử thách bằng sự thật.
Vợ chồng đồng cam cộng khổ nhưng tôi không muốn anh ấy là người đồng hành tiếp cùng mình trong chuỗi ngày bệnh tật trước mắt.
Hành động của người yêu tuy gây tổn thương nhưng lại là phép thử để em đánh giá bản lĩnh và mức độ trưởng thành của anh ấy.
Chị em nào từng tha thứ và tìm lại hạnh phúc sau khi chồng ngoại tình? Hãy cho tôi lời khuyên để vượt qua bóng ma của sự phản bội này.
Cách đây hơn 6 năm, em và chồng chuẩn bị làm đám cưới. Thế nhưng, giữa hai gia đình xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải, em quyết định hủy hôn.
Giờ đây em hãy bình tĩnh xem xét cách anh ấy đối diện với quá khứ.
Chẳng lẽ tôi phải đi vay nợ để đưa cả nhà về cho đẹp lòng người còn sống? Bà tôi nơi chín suối có trách đứa cháu như tôi không?
Đôi khi khoảng cách lại giúp người ta nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn.
Tình yêu không thể đến từ một phía. Hãy để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với tình cảm của em.
Là con của mẹ đơn thân chưa kết hôn, con gái em sau này có bị định kiến, bị nhà chồng đánh giá đạo đức, nền tảng gia đình không?
Trường hợp chưa thể dọn ra ngay, em nên đặt ranh giới rõ ràng về tài chính để đảm bảo cuộc sống gia đình, con cái.