PNO - Nếu vẫn còn thương, em hãy tự hỏi mình thương người ta vì cái gì rồi cân tất cả những điều tốt và xấu xem người ấy có xứng đáng để mình tha thứ.
Chia sẻ bài viết: |
Ninh 12-02-2025 07:23:49
Vậy mà cũng hỏi, tiếc chi người như thế bạn ơi
Minh Trí 09-02-2025 11:07:51
Xin đừng!
Lê V Cường 08-02-2025 18:00:13
Là đàn ông, tôi nghĩ rằng không nên.
Người đọc báo 07-02-2025 12:49:50
Người thích bắt cá nhiều tay không thay đổi được đâu.
Jenny Ng 06-02-2025 20:17:51
Không nha, không bao giờ
Võ N Nam 06-02-2025 19:38:37
Anh ta phải nói ra được lý do thật sự của sự phản bội ấy đồng thời cam kết không bao giờ tái phạm.
Thu Hà 06-02-2025 19:05:18
Điều này tùy quan điểm của mỗi người. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi nhưng chính bạn phải là người quyết định bởi bạn rõ hơn ai hết tính cách người yêu mình.
Việc con anh xem hay sưu tầm những hình ảnh như vậy không phải là dấu hiệu con hư hỏng mà chỉ là con đang trong giai đoạn tò mò tìm hiểu.
Thật may mắn cho chị cháu vì có cháu bên cạnh. Cháu hãy giúp chị can đảm, mạnh mẽ thoát khỏi cảm giác mình là người có lỗi.
Em đang có một điều rất quý: tự do, tự chủ. Đó là động lực để em mạnh mẽ hơn.
Một người làm ta cảm thấy yên tâm, hiểu ta và cho ta được là chính mình mới có thể cùng ta đi xa.
Người già có những dự cảm rất chính xác về sức khỏe và quỹ thời gian của chính mình.
Nếu anh ấy không có câu trả lời rõ ràng lý do không đăng ký kết hôn, em cần suy nghĩ lại về việc đi xa hơn.
Hãy tin vào trực giác. Trong khi ba mẹ chưa hiểu em, chính em phải là người chăm lo cho bản thân.
Đừng để những nghi ngờ chưa có căn cứ gì dằn vặt mình nhưng cũng đừng chủ quan hay không dám đối diện, né tránh vấn đề.
Nhìn từ khía cạnh tích cực, đây là cơ hội để em làm mới bản thân, vun đắp tình cảm gia đình.
Mệnh lệnh hay sự ép buộc sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực biến kỳ nghỉ hè của con thành cuộc chiến giữa con và cha mẹ.
Tiền vào túi người ngoài mình còn chấp nhận, không lý gì tiền vào tay người ơn, mình lại tiếc nuối, băn khoăn.
Anh không phải là người chịu trách nhiệm cứu vãn cuộc hôn nhân của người khác nhưng im lặng cũng là sự tiếp tay cho sai lầm.
Lùi lại một chút để con hiểu mình phải tự đối mặt với mọi vấn đề của cuộc đời mình chính là giúp con lớn lên.
Đã 2 lần vợ chồng cãi nhau, con bé bỏ qua nhà em ngủ, chồng nó qua xin lỗi rồi đưa vợ về.
Hãy chia sẻ sự lo lắng của mình với con bằng tình cảm chứ không phán xét hay cấm cản.
Hai người yêu nhau chỉ có thể giữ nhau bằng niềm tin, bằng sự tôn trọng và bằng cách mở lòng ôm vào những niềm vui, hạnh phúc của nhau.
Có nhiều cách thương con, thương cháu nhưng mình cần có cách phù hợp.
Vợ chồng em có thể nói rằng hè năm nay bận công việc, muốn dành thời gian cho con cái và nghỉ ngơi nên không tiện nhận cháu về quê.