“Cô dâu 8 tuổi” phần 2 đến với khán giả Việt

31/03/2022 - 13:47

PNO - “Cô dâu 8 tuổi” từng gây sửng sốt về độ dài, mất đến... 3 năm mới chiếu xong, một số diễn viên của phim nay cũng đã qua đời. Phần 2 của phim sẽ ra mắt khán giả Việt vào tháng 6/2022.

Vào tháng 7/2021, ê-kíp thực hiện bộ phim Cô dâu 8 tuổi thông báo về việc bấm máy thực hiện phần 2 tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Thông tin từng khiến những khán giả yêu mến bộ phim vui mừng vì sau một thời gian khá dài kể từ phần 1, nội dung của phim sẽ được tiếp tục. Đến nay, những khâu cuối cùng đã hoàn thiện, phim sắp được ra mắt khán giả.

Phần 2 của Cô dâu 8 tuổi sẽ có nhiều thay đổi so với phần 1.
Phần 2 của Cô dâu 8 tuổi sẽ có nhiều thay đổi so với phần 1.

Cô dâu 8 tuổi từng phát sóng tại Việt Nam trong hơn 2 năm (từ 11/2014 đến tháng 2/2017). Về thời lượng mỗi tập, khi lên sóng ở Việt Nam, nhà đài tăng thời lượng từ 20 phút/tập ở bản gốc thành 45 phút/tập để phù hợp với khung giờ phát sóng của kênh. Do đó, thời gian phim phát hành ở Việt Nam được rút ngắn từ 2.248 tập (Ấn Độ), về Việt Nam gộp thời lượng còn 1.138 tập.

Ở phần 1, bộ phim khai thác câu chuyện đời của Anandi và những phận đời nhiều tủi hờn khác trong xã hội Ấn Độ. Trên phim, không chỉ Anandi mà nhiều phụ nữ khác phải đối diện với nạn tảo hôn, thái độ trọng nam khinh nữ và nhiều định kiến khó lòng thay đổi trong xã hội. 

Cô dâu 8 tuổi được người dân Ấn Độ yêu thích bởi khai thác trực diện, chân thật về vấn nạn tảo hôn gây nhức nhối trong xã hội suốt nhiều thập niên. Tuy nhiên, nội dung phim cũng gây ra cuộc tranh cãi lớn suốt một thời gian dài.

Khi ra mắt phần 1, phim giữ kỉ lục bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ. Tại Việt Nam, bộ phim lọt vào top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam trong năm 2015

Teaser Cô dâu 8 tuổi phần 2:

Trong phần 2, nội dung về nạn tảo hôn sẽ tiếp tục nhưng tình tiết diễn biến cụ thể chưa được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Về số tập phim, đơn vị phát hành phim tại Việt Nam cho biết sẽ ngắn hơn phần 1 nhưng tạm thời chưa thể tiết lộ con số cụ thể.

Phần 2 phim Cô dâu 8 tuổi sẽ ra mắt khán giả Việt vào tháng 6 sắp tới. Phim do kênh truyền hình TodayTV, đơn vị khai thác độc quyền bộ phim phát hành.

Cho đến hiện tại, một số diễn viên tham gia phần 1 của phim đã qua đời sau khi phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam chính của bộ phim qua đời vào đầu tháng 9/2021 ở tuổi 40, vì bệnh tim. Trong phim, Siddharth Shukla vào vai Shivraj Alok Shekhar - vị thanh tra chính trực, là chồng sau của Anandi (Pratyusha Banerjee đảm vai).

Đáng tiếc, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee cũng đã qua đời vào năm 2016 sau vụ tự tử. Cô gặp trục trặc trong chuyện tình cảm dẫn đến hành động tiêu cực nhưng đến nay, cái chết của nữ diễn viên được cho vẫn còn nhiều uẩn khúc. Ngoài ra, diễn viên Surekha Sikri - người vào vai bà nội của Anandi trong phim cũng đã qua đời hồi cuối tháng 7/2021. Bà hưởng thọ 76 tuổi, qua đời vì bệnh tuổi già.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI