“Chuyến xe yêu thương” đưa 150 bệnh nhân cùng người nhà về quê đón tết

14/01/2023 - 12:01

PNO - Sáng 14/1 Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình chuyến xe yêu thương đưa 150 bệnh nhân và người nhà về quê đón Tết.

GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và trao tặng quà tết cho các bệnh nhân
GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng quà tết cho các bệnh nhân

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của bệnh viện trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón tết. Chương trình năm nay gồm 5 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ bệnh viện đi các tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tặng quà cho bệnh nhân cùng người nhà
Tặng quà cho bệnh nhân cùng người nhà

GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trao tặng quà tết cho các bệnh nhân gồm 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. 

Mỗi dịp tết đến, bệnh viện lại cùng các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp chia sẻ, hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết. 

Chào tạm biệt các bệnh nhân cùng người nhà lên xe về quê đón Tết
Chào tạm biệt các bệnh nhân cùng người nhà lên xe về quê đón tết

Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp tết, Bệnh viện Trung ương Huế cũng thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp tết, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng lành bệnh.

Thuận Hóa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI